Vì sao nên lựa chọn chung cư 58 Tây Hồ thay vì chung cư giá rẻ

chung-cu-58-tay-ho-nhung-dieu-khach-hang-can-biet

Dự án 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group hiện đang làm mưa gió trên thị trường BĐS Tây Hồ. Có thể giá đầu tư ban đầu của các căn chung cư 58 Tây Hồ đắt hơn rất nhiều so với các căn chung cư khác nhưng nhiều gia đình vẫn lựa chọn mua nhà của dự án Sungroup Tây Hồ này. Vậy đâu là lý do?

chung-cu-58-tay-ho-nhung-dieu-khach-hang-can-biet

Chung cư 58 Tây Hồ hiện được nhiều cư dân an tâm lựa chọn (ảnh minh họa)

Cảnh báo về tình trạng của nhiều chung cư giá rẻ hiện nay

Không thể phủ nhận chung cư giá rẻ đều sở hữu mức giá chấp nhận được, phù hợp với mức thu nhập chung của nhiều hộ gia đình, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên, những căn hộ như thế lại đang gặp rất nhiều vấn đề bất ổn khiến cư dân phàn nàn:

Thường xuyên mất nước sinh hoạt: Tình trạng này khá là phổ biến ở những khu chung cư này. Nước sinh hoạt hàng ngày không có, đặc biệt vào mùa hè, hỏi ban quản lý thì không có câu trả lời xứng đáng gây ra rất nhiều ức chế.

Chỗ gửi xe chật chội: Ngoài việc thiếu nước thì những người dân sống tại các căn hộ chung cư giá rẻ còn phải đối mặt với sự bất tiện trong việc gửi xe của mình. Số lượng người ở đông trong khi chỉ có 1 tầng hầm với diện tích nhỏ để gửi xe, gây khó khăn khi đi lại.

Căn hộ xuống cấp: Để bán ra được với mức giá rẻ, rất khó để chủ đầu tư có thể đầu tư vật liệu xây dựng tốt. Lẽ tất nhiên chất lượng công trình cũng sẽ vì thế mà trở nên không thể đảm bảo. Qua thời gian sử dụng, các căn hộ có thể sẽ bị xuống cấp. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây thậm chí còn gây nguy hiểm.

An ninh không đảm bảo: Hơn thế nữa, một vấn đề hết sức quan trọng là hệ thống an ninh, cảnh báo, lực lượng bảo vệ ở đây cũng chưa thực sự tốt. Điều này cũng khiến rất nhiều cư dân lo lắng cho sự an toàn của mình.

Đến với chung cư 58 Tây Hồ, tất cả các lo lắng về những vấn đề trên sẽ hoàn toàn biến mất. Với uy tín, chất lượng xây dựng của chủ đầu tư Sun Group, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một cuộc sống lâu dài, bền vững mà chẳng phải bận tâm đến bất kỳ điều gì tại dự án 58 Tây Hồ đẳng cấp này!