Tiện ích đẳng cấp tại dự án 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là dự án của tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng. Năm 2017, hứa hẹn sẽ là năm có “sức nóng” rất lớn cho thị trường BĐS tại Hà Nội.

Dù chưa được triển khai nhưng tại sao dự án 58 Tây Hồ lại có sức nóng lớn đến vậy? Lý giải chính xác nhất đó chính là vị trí chung cư 58 Tây Hồ và hệ thống tiện ích đẳng cấp xung quanh dự án.

sun-group-thi-cong-sungroup-quang-an

Hệ thống tiện ích chung cư 58 Tây Hồ

Nhờ vị trí đắc địa dự án Sun Grand City Tây Hồ (chung cư 58 Tây Hồ) sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất, tất cả đều được hội tụ ngay trong chính tòa nhà và khuôn viên dự án. Tại dự án Sun Grand City Tây Hồ cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu đô thị hiện đại với tổng diện tích 36ha, tất cả những tiện ích đồng bộ sẽ được chủ đầu tư triển khai thi công.

Tiện ích nội khu Sun Grand City Tây Hồ

Với mong muốn mnag đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư cho dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại Sun Grand Tây Hồ, giải trí, Spa, văn phòng thương mại, thể thao….Tất cả đều tạo nên một cuộc sống trọn vẹn, thư giãn cho mọi chủ nhân dự án chung cư 58 Tây Hồ.

Dự kiến khuôn viên dự án chung cư 58 Tây Hồ sẽ đầu tư 6000m2 đất làm công viên cây xanh, xây hệ thống dịch vụ khép kín như bệnh viện, trường học quốc tế, Bể bơi bốn mùa quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khu viên dự án.

tien-ich-chung-cu-sungroup-tay-ho

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của dự án SunGroup 58 Tây Hồ

Xung quanh dự án Sun Group 58 Tây Hồ là những khu phố hình thành từ lâu đời, các dãy biệt thự đẳng cấp giá trị, điều nay mang đến cho khu vực này một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

Hệ thống tiện ích bao gồm: bệnh viện, trường học, siêu thị, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên Quảng Bá, công viên 6000m2…

-Qúy khách chỉ 1 Phút là tới Hồ Tây nơi có sẵn hàng loạt các tiện ích thiết yếu mà  chủ đầ tư Sun Group dành cho toàn bộ dân cư tại Thủ Đô Hà Nội.

-Chỉ 2 Phút tới Phủ Tây Hồ, công viên Quảng Bá, 50m tới đường bộ quanh bờ Hồ Tây (500 ha ) mang đến phút giây thư giãn, trong lành từ lá phổi thành phố

– Mất thêm 3 phút để di chuyển đến Bệnh viện, Trường học lân cận xung quanh dự án.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án Sun Grand City Tây Hồ, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh nhất.