Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án Sun Group 58 Tây Hồ

Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Sungroup, tập đoàn lớn uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, chung cư 58 Tây Hồ được đánh giá là một khu không gian phức hợp hiện đại với rất nhiều tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế. Dự án không chỉ được biết đến như một khu chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao mà còn là một dự án quan trọng nhằm góp phần kiến tạo một diện mạo mới, thanh lịch, đẳng cấp cho thủ đô Hà Nội.

sungroup-58-tay-ho
Tập đoàn Sungroup được thành lập từ năm 2007 với lịch sử hơn 10 năm phát triển, Sungroup đã phát triển vượt bậc, vươn tầm lên trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam và thành công trong nhiều lĩnh vực khác. Các dự án mà Sungroup tập trung xây dựng đầu tư đều chiếm được lòng tin và sự hài lòng từ các quý khách hàng, đồng thời, thúc đẩy phát triển nền kinh tế khu vực. Chủ đầu tư Sungroup đã triển khai xây dựng các dự án bất động sản về du lịch, nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp; có thể kể đến là Sun Grand City Thụy Khuê, Công viên Đại dương Hạ Long, Novotel Đà Nẵng, cáp treo Fansipan, Bà Nà Hills…
Chủ đầu tư Sun Group là cái tên đảm bảo cho dự án bất động sản về mặt gia tăng giá trị ban đầu. Thêm vào đó thì với việc tọa lạc tại mảnh đất Tây Hồ trù phú có cực hiếm các dự án bất động sản và nếu có vị trí đẹp như dự án chung cư 58 Tây Hồ lại càng trở thành “độc nhất vô nhị”; vì vậy, lượng căn hộ được tung ra của dự án này dự kiến sẽ “ra bao nhiêu hết ngay bấy nhiêu”

Dự án chung cư Sun Group 58 Tây Hồ sẽ sớm tung hàng ra. Vì vậy số lượng căn hộ vị trí đẹp vào thời điểm này là còn không nhiều, tuy nhiên thực sự vẫn còn cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ đẹp. Sau đó vào đợt ra hàng sau thì quý khách hàng có thể bán lại các căn hộ đẹp tuyệt vời này với mức giá bán tăng từ 8% đến 10%.
Nếu quý khách không muốn “Lướt sóng” thì hoàn toàn có thể đầu tư cho thuê cũng là một ý tưởng tuyệt vời bởi khu vực Tây Hồ từ trước đến nay luôn có rất nhiều khách hàng thuê đặc biệt là giới trẻ và người nước ngoài; ngoài ra còn có tỷ lệ lấp đầy phòng rất cao (từ 80% trở lên). Đây thực sự là cơ hội hiếm có để quý khách hàng được sở hữu căn hộ có tiềm năng sinh lợi cao, đem lại lợi ích tuyệt đối cho bản thân và gia đình.