Thông tin chủ đầu tư dự án chung cư 58 Tây Hồ

phong-cach-tan-co-dien-tai-Sun Grand City

Dự án chung cư 58 Tây Hồ đang làm thị trường BĐS gần đây trở nên nóng hơn. Các thông tin về dự án cũng vì vậy mà trở nên được quan tâm chú ý hơn, vậy chủ đầu tư của dự án siêu hot này là ai, cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Chủ đầu tư dự án 58 Tây Hồ là tập đoàn Sun Group – Cái tên đã không còn xa lạ gì trong giới đầu tư BĐS. Hiện tại, ở Hà Nội tập đoàn Sun Group đã ghi danh tên tuổi của mình với 2 dự án chung cư lớn đó là Sun Grand City Thuỵ Khuê và dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên. Và đến sắp tới sẽ là sự ra mắt của Sun Grand City Tây Hồ – Dự án chung cư 58 Tây Hồ.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin mà khách hàng cần quan tâm về chủ đầu tư Sun Group.

Tập đoàn Sun Group – Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện đầu tư, cho ra mắt hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Bà Nà Hills,  Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Tập đoàn Sun Group tập trung hoạt động vào 4 lĩnh vực cốt lõi:

+ Du lịch nghỉ dưỡng

+ Giải trí

+ Bất động sản chung cư cao cấp

+ Đầu tư xây dựng

Mục tiêu phát triển

Kiến tạo nên những công trình, những sản phẩm và dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội, giá trị trường tồn theo thời gian; góp phần vào việc nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Xây dựng Sun Group thành một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp quốc tế. Đồng thời đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Tầm nhìn

Với phương châm là phát triển bền vững, Tập đoàn Sun Group phấn đấu sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân tại Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế. Sun Group lấy Du lịch nghỉ dưỡng – Giải trí và BĐS cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Triết lý trong kinh doanh

+ Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội

+ Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn

+ Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người

Theo Sun Group đó là cách đầu tư bền vững. Kinh doanh là một con đường dài, trong hành trình đó Tập đoàn Sun Group luôn nỗ lực để vượt lên chính mình mỗi ngày.

“Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà là sự rung động trong trái tim khách hàng”.