Thời điểm thích hợp mở bán dự án Sun group 58 Tây Hồ

da-co-lich-mo-ban-chung-cu-sun-group-quang-an-58-tay-ho

Đã có rất nhiều quý khách hàng liên tục thắc mắc rằng liệu Chung cư Sun group 58 Tây Hồ có mở bán trong năm 2017 này hay không?, hay đặt ra câu hỏi rằng bao giờ thì dự án Sun group Quảng An ( chung cư 58 Tây Hồ ) mở bán?.

Hiện nay, theo như những thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì sự kiện mở bán đợt 1 dự án 58 Tây Hồ theo dự án sẽ được diễn ra vào đầu tháng 3/2017, diễn ra tại Khách sạn Lotte Hà Nội.

da-co-lich-mo-ban-chung-cu-sun-group-quang-an-58-tay-ho

Với những lợi thế về vị trí vô cùng đắc địa được gọi là “Độc nhất vô nhị” của mình, đã đưa dự án Sun Grand 58 Tây Hồ trở thành một trong những tổ hợp căn hộ ven hồ Tây đẳng cấp quốc tế, tập đoàn bất động sản Sungroup đã trực tiếp mời công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới về tư vấn, thiết kế và có thể lựa chọn ra một phong cách “sống xanh trong lành” mới nhất , và tốt nhất trên thế giới cho dự án chung cư 58 Tây Hồ.

Toàn bộ dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ đều được bao phủ bởi một sắc xanh hoà hợp giữa trời và nước, từ hệ thống bể bơi tràn cho đến các ban công kính hướng hồ rộng lên đến 8m2.Tất cả đều tạo nên được một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo ngay trên chính căn hộ của cư dân, cùng với những khoảng không gian logia, hay là từ trong phòng ngủ quý khách cũng có thể ngắm được hồ Tây đẹp tuyệt mỹ, vô cùng lôi cuốn và đồng thời có thể thiết lập được một tầm nhìn xanh – xa không giới hạn.

Chung cư 58 Tây Hồ được xây dựng với một mật độ hợp lý nhất, chỉ từ 26,5% tại khối tháp – Dự án này còn có khoảng 1800 căn hộ, thuộc 3 tòa nhà. Các căn hộ tại đây đều có diện tích đa dạng từ 49 – 171m2, gồm có 1 phòng ngủ – 4 phòng ngủ, bên cạnh đó còn có các logia linh hoạt rộng, bảo đảm được một phong cách sống xanh trong lành. Nội thất và trang thiết bị của căn hộ cũng đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới có thể kể đến như Hansgrohe, Teka, v.v… mang đến một trải nghiệm sống vượt bậc tiêu chuẩn 5 sao như khách sạn cho gia chủ.