Thiết kế sang trọng, tinh tế tại chung cư 58 Tây Hồ

Trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay có rất nhiều các dự án căn hộ với giá cạnh tranh và thiết kế đa dạng và trong cuộc sống hiện đại thì căn hộ chung cư 58 Tây Hồ là sự lựa chọn hàng đầu với các gia đình trẻ và năng động. Việc lựa chọn một căn hộ theo tài chính của mình là điều quan trọng nhất nhưng với nhiều gia đình quan tâm thiết kế và sự hòa hợp trong phong thủy mang đến cho gia đình cuộc sống thịnh vượng nhất và tất nhiên chung cư Sun Group 58 Tây Hồ hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Đối với nhiều người việc sở hửu một bất động sản từ đất , nhà, xe,…thì hợp hướng, hợp màu,…là quan trọng để gia chủ yên tâm về chất lượng cuộc sống trong tương lai. Đáp ứng các nhu cầu đó, các kiến trúc sư của Sun Group 58 Tây Hồ đã tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi dành cho những người yêu thích sự an tĩnh. Các không gian trong căn hộ được kết nối liền mạch chủ đạo tạo độ thoáng sáng và rộng rãi cho toàn bộ tổng thể căn hộ.

mat-bang-58-tay-ho
Các căn hộ chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế tinh tế, đảm bảo không gian trong lành và tràn ngập ánh sáng. Thiết kế dự án này đạt chuẩn cao cấp quốc tế với hệ thống an ninh nhiều lớp bằng thẻ từ, hệ thống intercom để kiểm soát an ninh 24/24 sẽ đem đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mỗi căn hộ chung cư tại dự án Sun Group 58 Tây Hồ được thiết kế diện tích đa dạng từ mức 80 – 200 m2 phù hợp với nhu cầu cuộc sống của tất cả mọi khách hàng, hơn nữa mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất hiện đại, tinh tế, cao cấp, chất lượng nhập khẩu từ liên bang Đức mang đến nét hài hòa, sự sang trọng cho mỗi căn hộ chung cư. Thiết kế nội thất của chung cư 58 Tây Hồ đã tạo nên không gian sinh hoạt, làm việc, học tập, vui chơi, tiện nghi cho cả gia đình, góp phần giữ gìn sức khỏe, thoải mái tinh thần và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống. Ngoài ra còn mang đến cho gia chủ không gian thư giãn, thoải mái, là một chốn đi về bình yên, an lạc sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, là nơi gắn kết tình thân và xây dựng gia đình hạnh phúc.