Thị trường BĐS Hà Nội sôi động với chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ đang chuẩn bị được chủ đầu tư Sun Group tung ra và gây ra một cơn sốt trên toàn thị trường bất động sản. Các quý khách hàng vào thời điểm này nếu muốn sở hữu căn hộ chung cư tại Tây Hồ để ở hay đầu tư lướt sóng hoặc cho thuê thì đã nhanh tay đăng ký đặt mua các căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ ngay thời điểm này. Dưới đây là một số điểm khiến dự án chung cư Sun Group 58 Tây Hồ gây sốt và thu hút lượng lớn khách hàng đến như vậy.

Sống đẳng cấp tại Tây Hồ

Có thể nói rằng sống tại Tây Hồ là một cách đẳng cấp để khẳng định giá trị con người cho mỗi chủ nhân ở đây. Sống tại khu vực Tây Hồ sẽ mang đến cho bạn bè, đối tác, người thân của quý khách hàng niềm tin về sự sang trọng, đẳng cấp uy phong của gia chủ. Nhờ đó mà mang lại giá trị hoàn thiện trong việc giao lưu, đầu tư và thuận tiện trong kinh doanh của quý doanh nhân thành đạt.

song-xanh-tai-chung-cu-sun-group-quang-an

Hơn nữa, môi trường sống tại khu vực Hồ Tây luôn được đánh giá cao bởi không gian sống xanh mát, rộng thoáng, trong lành, môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, có nhiều cây xanh.. Dự án Sun Group 58 Tây Hồ sẽ là dự án được đánh giá tuyệt vời nhất tại khu vực Hà Nội trong năm 2017 khi có vị thế đắc địa chỉ cách Hồ Tây có vài bước chân.

Cơ hội đầu tư hoàn hảo.

♣ Nếu quý khách đầu tư “lướt sóng” thì nên đăng ký nhận ngay thông tin dự án từ thời điểm này bởi hiện nay chưa có nhiều thông tin tức là dự án đang mới đang hoàn thành và thời điểm này đầu tư chính là thời điểm tuyệt vời nhất. Nếu may mắn mỉm cười với bạn, bạn còn có khả năng có thể mua được các căn hộ ở suất ngoại giao.

♣ Đầu tư chung cư Sun Group 58 Tây Hồ là cực chuẩn xác bởi bất động sản khu vực  Hồ Tây là cực kỳ khan hiếm. Dự án có vị trí đẹp đắc địa như Sun Group 58 Tây Hồ lại càng quý hiếm. Ngoài ra,nếu mua được căn có hướng view đẹp hướng ra hồ thì lợi nhuận là cực tốt cho bạn.

♣ Nếu quý khách đầu tư cho thuê thì xin hãy chờ cho đến khi dự án cất nóc hoàn thiện thì nên đầu tư. Theo thống kê cho thấy thì tỷ suất đầu tư cho thuê trung bình hiện nay dao động từ 4% đến 8%, tỷ lệ cho thuê lên đến 80%. Nếu mua một căn hộ vào khoảng 2 tỷ tại Sun Group 58 Tây Hồ thì mức tối thiểu mức cho thuê bởi người nước ngoài là 1.500 USD/tháng. Đây là mức giá cho thuê với tỷ suất lợi nhuận cực kỳ tốt.