Tại sao Sun Grand City Tây Hồ lại thu hút vốn đầu tư mãnh liệt ?

Dự án chung cư 58 Tây Hồ đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng cũng như những nhà đầu tư ngay từ khi mới được công bố. Vậy tại sao dự án này lại có sức hút mãnh liệt đến như vậy? Hãy cùng những chuyên gia bất động sản tìm hiểu sâu hơn về dự án này nhé.

Đầu tiên phải nói đến đó là vị trí tọa lạc của chung cư 58 Tây Hồ. Có lẽ ngay từ cái tên ta đã biết vị trí của dự án, chính là tại số 58 Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm đẹp bậc nhất tại Hà Nội với phía trước là Hồ Tây và kế bên là phủ Tây Hồ nổi tiếng. Không chỉ vậy, vị trí này còn mang yếu tố đắc địa về phong thủy tràn đầy vượng khí, thịnh vượng. Chung cư 58 Tây Hồ bao trọn tầm nhìn ra Hồ Tây với tầm nhìn rộng, 600ha mặt nước. Hồ Tây là một địa điểm nổi danh của Hà Nội, là vùng đất ngàn năm lịch sử có những di tích lịch sử lâu đời, là một khu vực thoáng đãng và yên bình. Từ chung cư 58 Tây Hồ, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực của thành phố Hà Nội như: phủ Tây Hồ, cầu Nhật Tân, công viên Hòa Bình, Quảng trường Ba Đình, cao tốc Hà Nội – Nội Bài,… Đây chính là một trong những điểm đắt giá của dự án.

cam-them-10-11-1

Ngoài ra, một trong những điểm được yêu thích khác của chung cư 58 Tây Hồ còn có thiết kế. Thiết kế của Sun Grand City luôn được đáng giá cao về tính sang trọng và đẳng cấp. Dự án chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế bởi những nhà kiến trúc sư thiên tài, Sun Group 58 Tây Hồ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của một dự án chung cư cao cấp được thể hiện một cách nổi bật. Nội thất của dự án chung cư 58 Tây Hồ cũng được một điểm cộng về thiết kế. Các cửa sổ được thiết kế rộng, sát đất giúp đưa ánh sáng vào căn phòng một cách sung túc nhất, mở rộng tầm nhìn trống trải cho căn phòng.

Không chỉ vậy, Sun Group 58 Tây Hồ còn có những tổ hợp tiện ích sang trọng hàng đầu, phục vụ đầy đủ nhất cho cuộc sống của cư dân tại chung cư. Những trung tâm thương mại sẽ được xây dựng ngay trong dự án, bể bởi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em và cư dân tại dự án,… Ngoài những tiện ích sang trọng mà một chung cư cao cấp đã có thì cư dân của chung cư 58 Tây Hồ còn được trải nghiệm những tiện ích hàng đầu của dịch vụ du thuyền giữa lòng hồ vô cùng hiện đại sẽ được triển khải.

Chính vì vậy, dự án chung cư 58 Tây Hồ cao cấp này được giới đầu tư đánh giá rất cao trong tất cả những loại hình bất động sản hiện nay tại Hà Nội.