Tại sao BĐS khu vực Tây Hồ luôn đắt đỏ

Khu vực Tây Hồ được đánh giá là nơi có phong thủy đẹp và tốt hàng đầu của TP Hà Nội. Ngoài ra đây còn là một vị trí độc tôn bởi có sông Hồng chạm thế mạch đất được ví như “Long Chầu Hổ Phục”.

Đây chính là điều giải thích tại sao nếu quý khách sở hữu BĐS ở khu vực này như dự án Sun Grand City chính là đang tiến đến đẳng cấp thượng lưu hàng đầu. Các căn hộ như chung cư 58 Tây Hồ là niềm kiêu hãnh với bất cứ một gia chủ nào.

cam-them-10-11-1

Sở hữu hạ tầng hoàn thiện bậc nhất.

Thổi hồn cho các dự án BĐS khu vực này chính là hệ thống hạ tầng đang ngày một hoàn thiện hơn. Được đầu tư hàng tỷ USD từ nhà nước cùng các công ty nước ngoài cho các hạng mục như đường xá, cầu cống… nên giá trị BĐS khu vực Tây Hồ có xu hướng ngày một tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu chững lại… Ví dụ có thể kể đến là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được triển khai mạnh, đường Võ Chí Công đã đi vào hoạt động, hay Cầu Nhật Tân thông xe… và tiềm năng phát triển toàn diện của KĐT cao cấp Ciputra.

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS ở nước ngoài thì nguồn cung các dự án BĐS trong khu vực Tây Hồ luôn khan hiếm do nằm trong các quận nội thành bị hạn chế về chiều cao xây dựng. Nghiên cứu mới đây của Savill Việt Nam thì giá trị BĐS tại Tây Hồ luôn thuộc hàng khủng nhất khu vực Hà Nội, trung bình giá cao hơn khoảng từ 28%. Đặc biệt, cơ hội đầu tư không vì thế mà giảm đi bởi tỷ lệ cho thuê tại khu vực này luôn đạt mức trên 80%..

Trong năm 2017 này, thì thị trường BĐS sẽ có thêm các siêu dự án BĐS của chủ đầu tư Sun Group được thiết kế theo phong cách tân cổ điển ra mắt tại 58 Quảng Bá, đường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội mang tên dự án 58 Tây Hồ hay còn gọi là Sun Grand City 58 Tây Hồ. Dự đoán dự án sẽ trở thành “Bom tấn” BĐS trong năm 2017 khi có chủ đầu tư uy tín, sở hữu vị trí vàng siêu đẹp, hệ thống tiện ích 5 sao.

Hiện dự án 58 Tây Hồ chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về giá bán cũng như tiện ích, chính sách bán hàng cụ thể. Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy thường xuyên theo dõi trên website được cập nhật mỗi ngày của chúng tôi, hoặc để lại thông tin cá nhân để nhận tài liệu miễn phí!