Sungroup 58 Tây Hồ – Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống

Căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ tôn vinh giá trị cuộc sống. Bạn đang cảm thấy khá khó chịu khi phải sống hằng ngày với sự hối hả, ô nhiễm, bạn muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp có mức giá hợp lý với chất lượng bạn nhận được, bạn muốn sống trong một khu căn hộ mà có đầy đủ tiện ích để bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp như bạn hằng mong ước. Bạn vẫn phải đang đi tìm nơi an lý tưởng như vậy cho mình?
Vậy bạn có biết dự án căn hộ nào có thể đáp ứng được những điều mà bạn cần như trên không?

sun-grand-city-quang-an1
Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một câu trả lời hoàn hảo nhất đó chính là dự án chung cư 58 Tây Hồ do Sun Group làm chủ đầu tư, đây là một dự án tọa lạc bên vị trí vàng tại Hồ Tây ngay trung tâm thành phố Hà Nội, một vị trí rất đắc địa ngay tại Thủ đô sẽ mang đến cho bạnmột nơi an cư lý tưởng nhất.
Dự án chung cư 58 Tây Hồ có quy mô lên đến 36ha nằm ngay ngã tư hai tuyến đường trục có giá bất động sản thuộc hàng đắt đỏ nhất tại Hà Nội là đường Quảng Bá và đường Tây Hồ. Từ đây chỉ cần di chuyển vài phút để kết nối thuận tiện với các trung tâm thương mại và các tiện ích công cộng sẵn có như trường học, bệnh viện, thư viện… sẽ nâng cao giá trị phát triển của dự án chung cư 58 Tây Hồ với sự cung cấp hiệu quả nguồn sản phẩm căn hộ cần cho thị trường và sản phẩm đạt nhu cầu chất lượng mà các dự án khác không có được.
Sun Group 58 Tây Hồ có những giá trị đẳng cấp, đầy hứa hẹn:
Thứ 1: Vị trí vàng của khu vực thủ đô Hà Nội.
Thứ 2: Sở hữu không gian xanh và vị trí phong thủy thịnh vượng.
Thứ 3: Nhà đầu tư Sun Group là nơi cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng và đẳng cấp.
Thứ 4: Thiết kế nội khu xanh, quy mô, bố trí khoa học và những tiện ích đẳng cấp, đầy hứa hẹn. Thiết kế ngoại khu tích hợp tiện lợi với những dịch vụ đẳng cấp ven hồ trung tâm mua sắm giải trí, chuỗi cửa hàng như Coop mart, Lotte mart, cửa hàng tiện lợi 24h,…
Thứ 5:Là sản phẩm đưa ra trong năm 2018 với giá cạnh tranh trên thị trường và với hình thức thanh toán linh động cho khách hàng. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.