Sun Group 58 Tây Hồ – Dự án chung cư chất lượng, đáng tin cậy

can-ho-chung-cu-58-tay-ho-sang-trong-tien-nghi-va-dang-cap

Sun Group 58 Tây Hồ là dự án về các căn hộ chung cư được giới chuyên gia đánh gia cao về chất lượng cũng như độ tin cậy, đáng sống tại đây.

Chủ đầu tư xây dựng uy tín

Tâm lý chung của những người mua nhà chung cư là họ sẽ tìm hiểu chủ đầu tư có lớn hay không, mức độ uy tín như thế nào? Đã từng xây dựng những công trình nổi bật nào? Với dự án Sun Group Tây Hồ, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư Sun Group – một trong những đơn vị đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án xây dựng nổi tiếng như: Sun Group Thụy Khuê, Cáp treo Bà Nà Hill, Công viên đại dương Hạ Long,….

Thiết kế kiến trúc của dự án Sun Group 58 Tây Hồ

Dự án 58 Tây Hồ được chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thiết kế rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Theo đó, Sun Group đã quyết định hợp tác cùng công ty AEDAS đến từ Anh Quốc – nằm trong top các công ty kiến trúc hàng đầu thế giới.

Từ thiết kế tổng thể khu dự án, các khu vui chơi, mua sắm, cho đến làm đẹp, thư giãn,… tất cả đều được lên kế hoạch chi tiết và khoa học nhất.

Hơn thế nữa, hệ thống an ninh, an toàn, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy,… ở Sun Group 58 Tây Hồ đều được đảm bảo ở mức an toàn cao nhất.

can-ho-chung-cu-58-tay-ho-sang-trong-tien-nghi-va-dang-cap

Mua nhà chung cư 58 Tây Hồ bạn được gì?

  • Lựa chọn dự án 58 Tây Hồ, bạn sẽ được sở hữu một căn hộ với tầm view đẹp, hợp phong thủy, một không gian thoáng mát, làn gió tự nhiên, bầu không khí trong lành, được ngắm cảnh yên bình lãng mạn của Hồ Tây
  • Tận hưởng đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nhất: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, Spa, Gym, khu vui chơi, giải trí cho trẻ em… hàng đầu.
  • Sống trong không gian của các căn hộ tiện nghi, thông thoáng, đa năng, và thoải mái nhất.
  • Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý

Qua những thông tin trong bài viết trên, có thể khẳng định một lần nữa rằng dự án Sun Group 58 Tây Hồ thực sự là một dự án chất lượng, đảm bảo, đáng tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn sinh sống lâu dài.

(Các thông tin và hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)