Sun Grand City 58 Tây Hồ – Nơi đáng sống nhất giữa lòng Thủ Đô

Dự án Sun Grand City Tây Hồ sẽ trở thành một thành viên tiếp theo của dòng thương hiệu Chung Cư Sun Grand City của Tập đoàn Sun Group. Dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nằm tại số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Tp. Hà Nội. Chung cư 58 Tây Hồ được đánh giá là dự án chung cư cao cấp bậc nhất so với tất cả dòng sản phần Sun Grand City mà Sun Group đã từng đưa ra như: Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora Lương Yên hay Sun Grand City Láng Hạ.

Sun Grand City 58 Tây Hồ được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa nhất và hứa hẹn sôi động bậc nhất cho thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2017 – 2018

Tọa lạc tại vị trí đắc địa

sunwah-pearl[1]

Ngay từ tên gọi của dự án – Chung cư 58 Tây Hồ, đã nói lên tất cả về vị trí đắc địa mà dự án sở hữu:  Số 58 Đường Quảng Bá – Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Nằm tại ngã tư Tây hồ – Quảng Bá, nơi đây được đánh giá là khu đất vàng giữa trung tâm thành phố, nơi có những căn biệt thự cao cấp, đặc biệt là dự án Sun Grand City Tây Hồ có 3 mặt View Hồ Tây đem lại giá trị khác biệt và tuyệt đối cho dự án.

Những tiện ích tuyệt vời của chung cư Sun Grand City Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group mang đầy đủ yếu tố của một dự án có hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm Thủ đô nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay khu vực phát triển và văn minh, tri thức, là nơi hội tụ của tầng lớp trung lưu, thượng lưu.

Sun Grand City 58 Tây Hồ tích hợp những dịch vụ tiện ích cao cấp bên như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi bốn mùa, sân vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, phòng tập thể dục thể thao, … được bố trí ngay trong tòa nhà. Nhờ đó cư dân của chung cư Sun Group 58 Tây Hồ có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, hiện đại và thuận tiện.

Tiện ích nội khu hiện đại tại chung cư Sun Grand City Tây Hồ

Ngoài ra, xung quanh dự án Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ là những khu phố, biệt thự đẳng cấp giá trị, điều nay mang đến cho khu vực này một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao. Từ chung cư 58 Tây Hồ có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm: Hồ Tây, phủ Tây Hồ, công viên Quảng Bá, trường học, bệnh viện, …

Nếu gia đình bạn cần một căn hộ mà có vị trí đắc địa như những khách sạn 5 sao đẳng cấp, sống trong căn hộ như sống ở một thiên đường nghỉ dưỡng với những hệ thống tiện ích luôn sẵn sàng thì chắc chắn Sun Group 58 Tây Hồ chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho gia đình bạn.