Sống đẳng cấp bên cạnh Hồ Tây cùng Sun Grand City

Với lợi thế vị trí đắc địa Độc nhất vô nhị bên cạnh Hồ Tây của mình, đưa dự án Sun Grand City 58 Tây hồ trở thành một tổ hợp căn hộ ven hồ mang đẳng cấp quốc tế, tập đoàn Sun Group đã kết hợp với công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới về tư vấn, thiết kế và chọn ra một phong cách sống xanh – sạch – trong lành hoàn hảo mới nhất, tốt nhất trên thế giới dành riêng cho cư dân dự án!

(Các thông tin và hình ảnh dưới đây trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo được chọn lọc từ các nguồn báo mạng uy tín)

5-ly-do-so-huu-chung-cu-58-tay-ho-840x450

Toàn bộ dự án  58 Tây Hồ được bao phủ bởi sắc xanh hoà hợp giữa trời và nước, từ bể bơi tràn cho đến các ban công kính hướng hồ rộng tới 8m2. Tất cả điều này đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo ngay trên chính căn hộ Sun Grand City 58 Tây Hồ của cư dân, với những khoảng không gian lô gia, hay từ trong phòng ngủ, cư dân đều có thể ngắm cảnh hồ Tây đẹp tuyệt vời, lôi cuốn và đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh – xa không giới hạn.

Tầm nhìn không giới hạn từ Sun Grand City 58 Tây Hồ

Dự án chung cư 58 Tây hồ được xây dựng với một mật độ khá thấp, chỉ khoảng 26,5% tại khối tháp. Dự án có khoảng 3 tòa nhà với số lượng 1800 căn hộ. Các căn hộ chung cư 58 Tây Hồ có diện tích từ 49 – 171m2, dự kiến gồm từ 1 – 4 phòng ngủ, có các logia linh hoạt rộng, đảm bảo mang đến một phong cách sống xanh trong lành. Nội thất và trang thiết bị tại các căn hộ được lựa chọn đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hansgrohe, Teka, … mang đến những trải nghiệm sống vượt bậc chuẩn 5 sao quốc tế cho gia chủ. Đặc biệt với các căn hộ Penthouse Sun Grand City Tây Hồ trên tầng cao nhất thì chủ nhân có thể thiết lập một tầm nhìn không giới hạn.

can-ho-chung-cu-58-tay-ho

Hiện tại, các thông tin liên quan đến dự án 58 Tây Hồ như: mặt bằng, tiến độ, thời gian mở bán,… sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật thường xuyên và nhanh nhất lên website. Quý khách hàng quan tâm hãy chú ý theo dõi.