Quy mô tạo nên sức hút tại Sun Grand City 58 Tây Hồ

chung-cu-58-tay-ho-nhung-dieu-khach-hang-can-biet

Tuy chưa được chính thức mở bán nhưng dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm đến từ phía quý khách hàng và nhà đầu tư bởi rất nhiều những ưu điểm và các yếu tố đặc biệt nổi bật. Đó không chỉ là dự án sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, có chủ đầu tư uy ín mà còn là dự án có quy mô rộng lớn, tạo nên sức hút. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về quy mô của dự án này.

chung-cu-58-tay-ho-nhung-dieu-khach-hang-can-biet

Sức hút đến từ quy mô xây dựng lớn tại Sun Grand City 58 Tây Hồ

Quy mô dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ có diện tích lên tới 36ha – Khá lớn so với những dự án quanh hồ đã được triển khai từ trước tới nay. Tại Sun Grand City Tây Hồ được xây dựng nhiều loại hình nhà ở khác nhau từ căn hộ cao cấp, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại Shophouse cho đến biệt thự cao cấp đáp ứng đầy đủ được đông đảo sự lựa chọn khác nhau đến từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dự án 58 Tây Hồ chính là dự án có quy mô lớn bậc nhất Quận Tây Hồ do Sungroup làm chủ đầu tư .

Một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, bầu không khí trong lành và xanh tốt với nhiều tiện ích cùng các dịch vụ là cuộc sống mà cư dân hiện đại luôn mong muốn có được và tại Sun Grand City 58 Tây Hồ đã đáp ứng được mong mỏi của quý cư dân với rất nhiều những tiện ích hàng đầu như: trường học, trung tâm thương mại, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, cùng với những tiện ích đã được xây dựng sẵn xung quanh Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Vị trí đắc địa, phong thuỷ thịnh vượng, không gian xanh hoàn hảo, tiện ích đẳng cấp và là dự án có quy mô đến từ chủ đầu tư uy tín, đó chính là những yếu tố chính, hấp dẫn giúp cho Sun Grand City 58 Tây Hồ có sức hút lớn đến với đông đảo quý khách hàng đang và sẽ quan tâm đến dự án này.