Phong thủy thịnh vượng cho gia đình tại chung cư 58 Tây Hồ

Là một dự án trọng điểm của thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2017, dự án cung cư Sun Group 58 Tây Hồ chứa đựng nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng cho một tác phẩm chân – thiện – mỹ từ địa thế, hướng nhìn đến các thiết kế nội, ngoại thất.

Chủ đầu tư Sun Group không những đã tạo lập một môi trường và không gian sống hoàn thiện cho toàn bộ cư dân của dự án chung cư 58 Tây Hồ mà còn tạo dựng quy chuẩn mới, độc đáo về lối thiết kế hoàn hảo bậc nhất cho từng căn hộ. Các điểm nhấn này tạo nên nét đặc trưng không thể nhầm lẫn của  Sun Group 58 Tây Hồ với các bất động sản khác.

sun-group-thi-cong-sungroup-quang-an

Chung cư Sun Group Tây Hồ đạt tiêu chuẩn cao về phong thủy

Nhiều người cho rằng việc xem nhà đất, xem chung cư là phải căn hướng, xem tầm nhìn. Với dự án 58 Tây Hồ có vị trí đắc địa với thế hợp phong thủy ( Tọa Sơn Ngọa Thủy ) và hướng 3 view Hồ Tây mang ý nghĩa hoàn hảo nhất. Mặt còn lại của tòa chung cư dễ dàng kết nối với các con đường lớn, giao thông thuận tiện nên có thể di chuyển dễ dàng và tuyệt vời nhất là không bị quá tải, tắc nghẽn về giao thông.

Thiết kế hai tòa nhà cao tầng thông nhau nằm ven bờ Hồ Tây mang hướng nhìn thoáng đãng và rộng rãi. Những quý khách hàng quan tâm về phương vị, mệnh cung chắc chắn sẽ an tâm thỏa mãn về thiết kế của dự án Sun Group 58 Tây Hồ.

Quy chuẩn thiết kế mới cao cấp bậc nhất

Các loại vật liệu dùng để xây dựng nên dự án chung cư 58 Tây Hồ đều là các loại vật liệu tốt có xuất xứ nhập ngoại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các loại vật liệu này đáp ứng các quy chuẩn về an toàn và bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường nhằm có thể đáp ứng một cách hoàn thiện nhất về yêu cầu chất liệu xây dựng lên chung cư cao cấp của Sun Group.

vhm-2-1035

Được thiết kế theo phong cách châu  u hiện đại, lối kiến trúc cổ điển hòa hợp với thiên nhiên. Cây xanh, ánh sáng và gió tự nhiên được tận dụng triệt để nhằm tạo nên môi trường an cư lý tưởng cho mỗi gia đình.

Toàn bộ tất cả căn hộ của dự án chung cư 58 Tây Hồ đều được ốp kính ở các balcony và các cửa sổ nhằm đảm bảo cho cư dân có thể an toàn ngắm nhìn toàn bộ không gian Hồ Tây và phía bên dưới của tòa nhà. Ngoài ra, kính Low E sẽ được dùng để ngăn việc hấp thụ nhiệt độ vào trong phòng, làm chậm hóa quá trình truyền nhiệt lượng. “Mang thiên nhiên đến từng căn hộ” là cam kết xanh mà Sun Group muốn mang đến cho từng cư dân nơi đây.

Hệ thống điện trong tòa nhà chung cư 58 Tây Hồ hoàn toàn tự động và tự điều khiển thông minh. Tất cả hệ thống như đèn chiếu sáng, thang máy, điều hòa, camera… cảm ứng tự động để tiết kiệm năng lượng. Các công nghệ báo cháy, chữa cháy tự động thông minh và hệ thống an ninh 24/7 được quản lý bởi các cán bộ bảo vệ an ninh đầy trách nhiệm sẽ giúp cư dân an tâm khi sống trong tòa nhà.