Những lý do tiên quyết khiến Sun Group 58 Tây Hồ trở thành tâm điểm

Sun Group 58 Tây Hồ là dự án bất động sản nóng nhất năm 2017 tại quận Tây Hồ do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường ngay khi ra mắt, đồng thời mang lại một môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo với tầm view đẹp hướng ra Hồ Tây thơ mộng. Cùng tìm hiểu những lý do khiến dự án chung cư 58 Tây Hồ này trở thành tâm điểm.

du-an-quang-an-tay-ho

Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu vị trí phong thủy đặc địa

Tọa lạc tại 58 đường Quảng Bá, quận Tây Hồ, Hà Nội, cư dân Sun Grand city 58 Tây Hồ tương lai có thể dễ dàng kết nối với các trục đường chính như Quảng Bá, Lạc Long Quân, Thanh Niên,…giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ vị trí của chung cư 58 Tây Hồ, cư dân có thể tiếp cận với các khu vực vui chơi – giải trí hấp dẫn như công viên nước Hồ Tây, Công viên Bách Thảo, khách sạn Sofitel,..hay dễ dàng đi vào nội đô và các quận khác.

+ Đi đến công viên Hòa Bình chỉ mất khoảng 25 phút.

+ Đi đến khu đô thị Ciputra chỉ mất khoảng 20 phút.

+ Đi đến cầu Nhật Tân chỉ mất khoảng 18 phút.

+ Đi đến đường Lạc Long Quân chỉ mất khoảng 12 phút.

+ Đi đến đường Thanh Niên chỉ mất khoảng 12 phút.

+ Đi đến Bờ Hồ chỉ mất khoảng 30 phút.

vi-tri-chung-cu-sun-grand-city-tay-ho

Tiện ích dự án hiện đại, đẳng cấp

Dự án Sun Grand  city Tây Hồ được trang bị đầy đủ không gian sống và hạ tầng tiện ích xung quanh. Tại nơi đây chủ đầu tư đã tích hợp những tiện ích hiện đại nhất hiện nay như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà hàng,… góp phần tạo nên một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi cho những cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu bao gồm các khu vui chơi, trường học, khách sạn, bệnh viện, công viên,…

Uy tín từ chủ đầu tư

Sun Group được mệnh dan là chủ đầu tư có uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản với sự thành công của rất nhiều sản phẩm làm hài lòng khác hàng. Với kinh nghiệm xây dựng và tiền lực tài chính đã giúp cho Sun Group dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường BĐS Việt Nam.

Có thể thấy, với những lý do hấp dẫn trên thì dự án Sun Group 58 Tây Hồ thực sự là dự án tạo sóng, làm nên tâm điểm cho thị trường!