Những lý do Sun Grand City 58 Tây Hồ có sức hút lớn đến vậy

Bất kỳ một ai trong giới đầu tư bất động sản hay những khách hàng đều mong đợi và kỳ vọng vào những dự án của tập đoàn Sun Group bởi vì sự uy tín của tập đoàn Sun Group qua hàng loạt những dự án trên khắp cả nước cũng như những dự án mà Sun Group làm chủ đều nằm tại những vị trí đẹp, đắc địa mà bất kỳ dự án nào cũng hướng tới. Điển hình như: Sun Grand City Ancora Lương Yên toạ lạc tại số 3 Lương Yên, bạn chỉ mất không tới 2 phút đến  Hồ Gươm cùng những điểm giải trí sôi động, nổi tiếng nhất Hà Nội hay Sun Grand City 69 Thuỵ Khuê toạ lạc tại 69 Thuỵ Khuê, bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm như: Lăng Bác, Sân bay Nội Bài, trường học, bệnh viện, các trung tâm mua sắm nổi tiếng của Thủ Đô,… Chính vì thế, sắp tới đây dự án Chung cư 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group được ra mắt đã thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt đến từ giới đầu tư bất động sản cũng như những khách hàng muốn đầu tư về địa ốc. Dự án chung cư 58 Tây Hồ cũng tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, được đánh giá là một vị trí “kim cương”, đó chính là số 58 Tây Hồ, Quảng An – từ đây, di chuyển tới Hồ Tây chỉ khoảng 50m, giao thông thuận tiện dễ dàng đến những địa điểm mong muốn của trung tâm thành phố, ngoài ra tất cả đều có tầm nhìn view ra Hồ Tây rộng hơn 600ha, sẽ thỏa mãn được rất nhiều khách hàng.

cam-them-10-11-1

Thiết kế của chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế theo hướng thân thiện với thiên nhiên. Với không gian xanh, mặt nước trong lành khiến cho dự án chung cư 58 Tây Hồ càng thêm hấp dẫn và khiến các nhà đầu tư, khách hàng mong muốn nhiều hơn bao giờ hết. Bởi tại một vị trí cùng với không gian như vây thì có tiền cũng không mua được. Chính vì vậy, thời gian vừa rồi tất cả mọi khách hàng đều đang rất háo hức chờ đợi ngày ra mắt dự án chung cư 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group.

Dự kiến vào đầu tháng 5, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức giới thiệu cũng như mở bán Chung cư 58 Tây Hồ với nhiều ưu đãi lớn cùng những chính sách đặc biệt . Mọi người hãy cùng mong chờ sự ra mắt hoành tráng của dự án bất động sản Sun Grand City 58 Tây Hồ – “có một không hai” này của tập đoàn Sun Group trong năm nay nhé!