Những điểm nổi bật phải kể đến tại Sun Grand City 58 Tây Hồ

Sun Grand City 58 Tây Hồ hay dự án chung cư 58 Tây Hồ của chủ đầu tư Sun Group sẽ chính thức được giới thiệu mở bán trong năm 2017 này. Sở hữu nhiều điểm nhấn ấn tượng, cùng những ưu điểm nổi bật mà không phải bất cứ một dự án nào cũng có được. Sau đây là một số điểm nổi bật phải kể đến tại khu dự án này.

Sun Grand City 58 Tây Hồ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa

Chung cư 58 Tây Hồ sở hữu vị trí tọa lạc tại số 58 Tây Hồ, Hà Nội có góc nhìn trực diện là view Hồ Tây, nơi đây có các trục đường huyết mạch đi qua được quy hoạch, đầu tư xây dựng đồng bộ một cách hoàn thiện và hiện đại.

Nhờ vị trí tọa lạc siêu đẹp này mà từ dự án, quý cư dân Sun Grand City 58 Tây Hồ có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm tại trung tâm thành phố, các khu vực ngoại ô, hay vùng lân cận đều hết sức nhanh chóng. Hạ tầng liên kết tới các khu vực trung tâm hành chính, chính trị của cả nước như: đài truyền hình, đại sứ quán, bệnh viện, trường học, ngân hàng…

Uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư

Sun Group – chủ đầu tư dự án là một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản trải dài trên khắp ba miền Việt Nam. Tại dự án Sun Grand City Tây Hồ thì Sun Group đã kết hợp cùng với các đối tác chiến lược khác đến từ nước ngoài, nổi tiếng trên thế giới để kiến tạo nên một tổ hợp sản phẩm hết sức đẳng cấp, hoàn hảo, xứng tầm vị thế của quý cư dân tương lai.

Hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, hiện đại

Sun Grand City 58 Tây Hồ được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích dịch vụ đảm bảo cho một cuộc sống đầy đủ, đẳng cấp của cư dân tương lai tại dự án như: bể bơi tràn bờ, khu trung tâm thương mại, Spa, gym, nhà hàng, khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học…

Không gian sống trong lành gần Hồ Tây

Dự án 58 Tây Hồ này có thiết kế gần gũi với thiên nhiên, hệ thống cây xanh bao phủ kín toàn dự án và đặc biệt là gần với Hồ Tây nên không khí cực trong lành, mát mẻ. Mang đến cuộc sống như tại một khu nghỉ dưỡng xứng tầm. Sống tại một khu đô thị như Sun Grand City 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lại của cư dân thủ đô.