Những điểm nhấn khác biệt của Sun Grand City Tây Hồ

can-ho-sungroup

Tổ hợp dự án Sun Group Tây Hồ – Sun Grand City 58 Tây Hồ nằm tại số 58 Quảng An, Tây Hồ đang được tập đoàn Sun Group đầu tư triển khai hình thành lên một tổ hợp dự án chung cư cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Trong thời gian vừa qua, dự án đã dành được sự quan tâm vô cùng lớn từ nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản. Chúng ta hãy cùng khám phá những điều gì đã tạo lên sức hút thú vị cho căn hộ chung cư Sun Group Tây Hồ này nhé. Qua đó, để khách hàng có cái nhìn sâu rộng và cảm nhận sự tinh túy về căn hộ chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ mà chủ đầu tư Sun Group mang đến cho khách hàng.

can-ho-sungroup

Những điểm nhấn khác biệt nào đã tạo lên giá trị cho căn hộ Sun Group Tây Hồ?

Vị trí “đắc địa” vạn người mê

Giá trị bất động sản của Sun Group 58 Tây Hồ được quyết định bởi một yếu tố rất quan trọng là “vị trí”, nó sẽ tạo lên sự khác biệt, độc đáo cho từng dự án bất động sản. Do vậy, vị trí tổ hợp dự án Sun Group Tây Hồ nằm tại số 58 Quảng An, nơi đây nằm giáp phủ Tây Hồ, trước mặt là Hồ Tây – được ví như lá phổi xanh của Thủ Đô, còn sau lưng là sông Hồng.

Do đó, cư dân Sun Group 58 Tây Hồ sẽ vô cùng dễ dàng trong việc di chuyển ra khu vực như: Hồ Tây, Phố Cổ, Sông Hồng,…

Đỉnh cao của sự đẳng cấp và hiện đại

Dự án chung cư 58 Tây Hồ đã thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của mình qua từng thiết kế, do những nhà thiết kế, kiến trúc sự nổi tiếng trên thế giới tham gia tư vấn và thiết kế.

Đặc biệt, nội thất của những căn hộ trong chung cư 58 Tây Hồ sẽ không làm bạn thất vọng. Những thiết kế nội thất này đã trải qua sự bố trí tỉ mỉ, hợp lý của rất nhiều nhà tư vấn hàng đầu và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng sẽ cảm thấy được sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết trong căn hộ của mình. Ngoài ra, dự án Sun Group Tây Hồ còn được áp dụng công nghệ lọc và xử lý nước siêu sạch chuẩn quốc tế. Việc áp dụng công nghệ xanh tiên tiến, thân thiện với môi trường sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe cho cư dân của Sun Grand City 58 Tây Hồ.

Tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao

Cư dân của Sun Grand City Tây Hồ sẽ được tận hưởng cuộc sống trong một không gian hiện đại, cùng với những tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại cao cấp với những thương hiệu nổi tiếng từ Việt Nam cũng như trên thế giới, bể bơi bốn mùa, phòng gym hiện đại và trường học nằm ngay trong tổ hợp dự án. Hệ thống cảnh báo an ninh phục vụ 24/24.

Chắc chắn với những khác biệt của dự án chung cư 58 Tây Hồ cùng với sự đầu tư đầy tâm huyết của chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group thì khi bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với Sun Group Tây Hồ.