Mặt bằng dự án chung cư 58 Tây Hồ

Dự án chung cư 58 Tây Hồ được tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư thiết kế mang phong cách châu Âu nhằm mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi giữa lòng thủ đô.

Mat-bang-dien-hinh-Sun-Grand-City

Các căn hộ tại dự án chung cư 58 Tây Hồ đều được thiết kế hiện đại, tinh tế cung cấp cho khách hàng những diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng người với diện tích từ 60m2 – 104m2 và từ 2 đên 3 phòng ngủ. Mỗi căn phòng đều được bài trí hợp lý, nội thất hài hòa tạo nên một không gian sống lý tưởng cho từng hộ gia đình.

Kết hợp phong cách thiết kế hiện đại cùng với lối sống truyền thống vào căn hộ 58 Tây Hồ không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian sinh hoạt mà còn tạo điều kiện cho chủ nhân cùng gia đình có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-sun-group

Tất cả các căn hộ tại Sun Group 58 Tây Hồ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên giúp cho việc lưu thông gió trời tràn ngập khán phòng. Từ phòng khách cho đến phòng ngủ và nhà ăn đều tận hưởng một cảnh quan vô cùng tuyệt vời của Hồ Tây. Phòng khách và phòng ăn có kết nối với nhau, tiếp đến là phòng bếp và các phòng khác tạo nên không gian rộng lớn. Phòng ngủ được thiết kế rộng, phòng vệ sinh tiện nghi.

Đồng thời khi sống tại chung cư 58 Tây Hồ bạn còn được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi hiện đại như nhà hàng, trung tâm thương mại, khu siêu thị,…Hãy đến với 58 Tây Hồ để được tận hưởng một cuộc sống lý tưởng như tại khu nghỉ dưỡng resort 5 sao.