Hỏi đáp: Dự án 58 Tây Hồ sở hữu những tiện ích nổi bật nào?

Dự án 58 Tây Hồ do chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng, với mong muốn mang đến cho cư dân khu vực Tây Hồ một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Khu dự án sẽ bao gồm hệ thống tiện ích hấp dẫn như sau:

Hệ thống tiện ích dự án 58 Tây Hồ

Nhờ vị trí đắc địa, dự án Sun Grand city 58 Tây Hồ sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, tất cả đều được hội tụ ngay trong chính tại tòa nhà và khuôn viên dự án. Tại Chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu đô thị hiện đại với diện tích 3,6ha, với hệ thống tiện ích đồng bộ được chủ đầu tư triển khai thi công.

chung-cu-sun-group-tay-ho

Tiện ích nội khu dự án 58 Tây Hồ

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư dự kiến sẽ đầu tư cho dự án 58 Tây Hồ đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại 58 Tây Hồ, khu vui chơi – giải trí, Spa, văn phòng thương mại, khu thể thao….Tất cả đều tạo nên một cuộc sống hết sức trọn vẹn, thảnh thơi cho mọi chủ nhân dự án.

Dự kiến khuôn viên dự án chung cư 58 Tây Hồ sẽ đầu tư 6000m2 đất công viên cây xanh, xây hệ thống dịch vụ khép kín như trường học, bệnh viện, Bể bơi bốn mùa quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.

Tiện-ích-thể-thao

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của dự án 58 Tây Hồ

Xung quanh dự án Sun Grand city Tây Hồ là những khu phố hình thành từ lâu đời, với các dãy biệt thự đẳng cấp, điều nay mang đến cho khu dự án một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án bao gồm: bệnh viện, siêu thị, trường học, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên, … kết hợp với các tiện ích nội khu, mang đến cho cư dân Sun Grand city 58 Tây Hồ một phong cách sống hoàn toàn mới ngay giữa lòng Hà Nội.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và để được tư vấn một cách chính xác nhất về dự án, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền thông tin cá nhân vào form đăng ký nhận tài liệu dự án!