Hai giá trị cốt lõi tạo nên Sun Grand City 58 Tây Hồ

Xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa, thiết kế tổng quan tinh tế và vô cùng thông minh – đây được xem là hai giá trị cốt lõi của dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ. Cùng tìm hiểu hai lợi thế vượt trội mang đến một tổ hợp khu đô thị đẳng cấp tại Tây Hồ này..

Sun Grand City 58 Tây Hồ sở hữu vị trí vàng

Sun Grand City 58 Tây Hồ chọn được vị trí vàng ngay cạnh Hồ Tây thơ mộng. Từ đây, cư dân tương lai dễ dàng kết nối giao thông một cách thuận tiện ngay tại trung tâm Hà Nội và chỉ mất khoảng vài phút chạy xe để đến với các trung tâm hành chính trọng điểm khác ở thủ đô. Mặt khác, đây còn là một khu đô thị văn minh, sầm uất, có hệ thống an ninh được đảm bảo, cộng đồng cư dân lịch thiệp, trình độ dân trí cao, phố phường xanh – sạch – đảm bảo không hề thua kém gì so với các khu đô thị cao cấp trên thế giới.

Đặc biệt với việc gần hồ Tây – hồ điều hòa cho toàn dự án, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng, tốt cho sức khỏe cư dân tương lai.

Thiết kế thông minh và tinh tế tại Sun Grand City 58 Tây Hồ

Với Chung cư 58 Tây Hồ, gần như mọi loại hình căn hộ hiện đại có trên thị trường đều được chủ đầu tư tích hợp vào dự án. Từ những căn hộ thông thường cho cả gia đình, tới các căn Studio nhỏ gọn, hay loại hình Penthouse sang trọng – đẳng cấp, Officetel nhiều chức năng để ở hay làm văn phòng… tất cả đáp ứng mọi nhu cầu ở cá nhân, gia đình, văn phòng công ty…. Cách thiết kế thông minh này giúp chủ đầu tư Sun Group nắm trọn các nhu cầu của khách hàng, đẩy mạnh khả năng tiêu thụ của các căn hộ trong dự án.

Điểm mạnh khác trong thiết kế của các căn hộ Sun Grand City 58 Tây Hồ là đều có mặt thoáng rộng giúp đón được nhiều ánh sáng và không khí một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hầu hết căn chung cư 58 Tây Hồ đều rất thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.  Chính vì vậy, việc sử dụng các vật liệu chiếu sáng – hắt sáng của căn hộ cũng đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng để có được độ sáng vừa phải, không gây hại cho thị lực của các cư dân sống tại các căn hộ trong dự án.

Với hai giá trị cốt lõi là vị trí và thiết kế, dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng BĐS khi được ra mắt.