Giải mã sức nóng của dự án chung cư 58 Tây Hồ

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhận định năm 2017 hiện nay sẽ là một năm phát triển đi lên của thị trường. Tất cả phân khúc và sản phẩm bất động sản trên thị trường sẽ có tính thanh khoản cao và ngày càng nóng lên. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển các nguồn tài chính của mình từ các mảng đầu tư khác như tài chính, tín dụng, chứng khoán, bảo hiểm, vàng… sang đầu tư vào lĩnh vực bất động sản bởi vì nhận thấy được tiềm năng của thị trường vào thời điểm hiện tại. Đồng thời, đa phần khách hàng đã nhận thấy rằng đây là kênh đầu tư an toàn, sinh lời nhanh và vô cùng bền vững.

Trên thị trường bất động sản hấp dẫn và có nhiều biến động hiện nay thì việc đầu tư vào sản phẩm có chất lượng đầu tư, thi công và tiện ích sang trọng, đẳng cấp hàng đầu như dự án chung cư Sun Group 58 Tây Hồ cùng với mức giá bán vô cùng hợp lý la cực kỳ hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Dự án chung cư Sun Group 58 Tây Hồ được tập đoàn bất động sản Sun Group phát triển và đầu tư xây dựng nhằm mang đến cho quý khách hàng và gia đình nơi chốn nghỉ dưỡng bình yên, tổ ấm an lạc, hạnh phúc hoàn hảo, tiện nghi cao cấp ngay tại khu vực Quảng An, Tây Hồ, thành phố Hà Nội- Khu vực có vị thế vàng đắc địa ngay tại trung tâm Thủ đô Hà Nội.

sun-group-thi-cong-sungroup-quang-an

Điều đầu tiên phải nhắc đến một dự án bất động sản là nhắc đến vị trí của dự án. Chung cư 58 Tây Hồ nằm trên địa điểm đắc địa độc tôn bậc nhất khu vực trung tâm thành phố Thủ đô.

Tọa lạc trên vị trí đắc địa với thế hợp phong thủy ( Tọa Sơn Ngọa Thủy ) và 3 view hướng ra Hồ Tây, dự án chung cư 58 Tây Hồ chiếm giữ vị trí đẹp bậc nhất ở Hà Nội. Bạn chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ để có thể di chuyển ra ven Hồ Tây hay thuận tiện tham gia giao thông đi vào trong nội thành Hà Nội nhờ dự án kết nối trực tiếp với các trục đường chính như đường  u Cơ; Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Xuân Diệu… Các tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu cao cấp như nhà hàng, TTTM, phòng gym, Spa, trường học, thư viện… sẽ hỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các dự án của Sun Group thường xuyên có được sức hút nóng trước mỗi đợt ra hàng. Sau thông tin dự án căn hộ chung cư Sun Group 58 Tây Hồ vào năm 2017 thì một lần nữa dân tình lại sôi nổi nghiên cứu với mong muốn sở hữu căn hộ chung cư có vị trí đẹp bậc nhất Việt Nam với lối kiến trúc hoàn hảo cao cấp nhất thể hiện vị thế uy phong, đẳng cấp của bản thân và gia đình.