Giải mã sức hút đến từ dự án Sun Grand City Quảng An

giai-ma-suc-hut-den-tu-du-an-chung-cu-sungroup-quang-an

Tuy chưa được chính thức mở bán nhưng dự án Sungroup Quảng An hiện đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng bởi nhiều các ưu điểm và yếu tố đặc biệt nổi bật.

Vậy đâu chính là sức hút đặc biệt đến từ dự án Sungroup Quảng An (hay còn gọi là dự án Chung cư 58 Tây Hồ). Những thông tin sau đây sẽ phần nào giải đáp được tất cả những thắc mắc đến từ quý khách hàng. Để cho quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về dự án này.

giai-ma-suc-hut-den-tu-du-an-chung-cu-sungroup-quang-an

Sức hút đến từ vị trí vàng ” vị trí đắc địa có 1 không 2″

Sức hút đầu tiên phải kể đến khi mà nhắc đến dự án Sungroup Quảng An ( Sun Grand City 58 Tây Hồ) thì phải kể đến vị trí tọa lạc vàng của dự án. Dự án được biết đến có một vị trí độc tôn duy nhất tại Hồ Tây.

Là dự án bất động sản nằm toạ lạc tại một vị trí đắc địa cùng với phong thuỷ được cho là vượng khí nhất tại thủ đô Hà nội. Xung quanh của dự án chỉ với chưa đầy 2 phút di chuyển là quý khách đã có thể tiếp cận được hàng loạt tất cả các tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất tại thành Phố. Không những thế mà dự án Sungroup Quảng An chỉ nằm cách Hồ Tây chỉ chưa đầy 50m, hầu như tất cả các căn hộ tại dự án này đều có hướng View nhìn ra Hồ Tây, mà lại không bị giới hạn tầm mắt.

Sức hút đến từ quy mô xây dựng vô cùng rộng lớn

Qui mô của dự án Sun Grand city Tây Hồ vô cùng rộng lớn lên đến 36ha, được xem là khá lớn so với các dự án khác xung quanh hồ đã được triển khai. Tại dự án này được xây dựng nhiều loại hình nhà ở khác nhau từ căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề cho đến biệt thự cao cấp nhằm mục đích có thể đáp ứng được đông đảo sự lựa chọn khác nhau đến từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dự án Sungroup Quảng An chính là dự án bất động sản có Qui mô lớn nhất Quận Tây Hồ do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư .

Một cuộc sống với đầy đủ các hiện đại tiện nghi, trong lành và xanh tốt cùng với nhiều các tiện ích dịch vụ đẳng cấp chính là cuộc sống mà cư dân hiện đại mong muốn có được và dự án Sun Grand city 58 Tây Hồ hiện đã đáp ứng được mong mỏi của quý cư dân cùng với rất nhiều những tiện ích hàng đầu có thể kể đến như: trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu ẩm thực cùng với những tiện ích đã được xây dựng sẵn xung quanh thành phố Hà Nội