Giải mã lý do lựa chọn nhà ở Sun Grand City 58 Tây Hồ của cư dân

vi-tri-chung-cu-sungroup-quang-an-58-tay-ho

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, Sun Grand City 58 Tây Hồ thừa hưởng những giá trị sống hấp dẫn cần có của một khu chung cư cao cấp. Sau đây chúng ta cũng giải mã một số lý do giải thích vì sao cư dân lại thích lựa chọn nhà ở dự án này đến vậy!

vi-tri-chung-cu-sungroup-quang-an-58-tay-ho

Sun Grand City 58 Tây Hồ sở hữu vị trí tiềm năng

Dự án 58 Tây Hồ nằm tại số 58 Quảng An, Tây Hồ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây được xem là một trong những khu đất vàng của thành phố khi sở hữu rất nhiều căn biệt thự với giá trị hàng trăm tỷ, đặc biệt Sun Grand City 58 Tây Hồ có 3 mặt tiền view ra Hồ Tây giúp các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy thoải mái và ít thở một bầu không khí trong lành.

Hơn thế nữa, từ căn hộ dự án chúng ta  dễ dàng di chuyển tới các quận khác tại trung tâm thành phố thông qua các trục đường chính. Căn hộ Sun Grand City 58 Tây Hồ quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cho các gia đình.

Tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp

Dự án Sun Grand City Tây Hồ của tập đoàn Sun Group với diện tích 36 ha trong đó dành riêng 6000m2 để làm khuôn viên xanh. Tại đây được xây dựng các tiện ích đầy đủ, đẳng cấp như bệnh viện, trường học, siêu thị,…với mong muốn đáp ứng nhu cầu của cư dân. Ngoài ra bên trong tòa dự án sẽ được thiết kế thêm 2 tầng bao gồm: Nhà hàng, TTTM, khu vực thể thao, khu vui chơi giải trí,… Cho các gia đình những giờ phút vui chơi giải trí thú vị.

Chủ đầu tư uy tín, trách nhiệm

Trước khi mua nhà tại bất cứ dự án nào, chúng ta cũng luôn để ý đến chủ đầu tư dự án là ai? Danh tiếng của họ trên thị trường như thế nào? Mức độ uy tín, trách nhiệm trong tiến độ bàn giao ra sao?… Sun Grand City 58 Tây Hồ do Sun Group làm chủ đầu tư, đây là đơn vị có kinh nghiệm vô cùng nhiều trên thị trường BĐS đã rất thành công với các dự án từ biệt thự nghỉ dưỡng đến chung cư. Đặc biệt, đây là chủ đầu tư luôn cam kết đảm bảo về tiến độ bàn giao. Chính vì vậy mà chúng ta hoàn toàn yên tâm giao phó dòng tiền của mình để được sống tại một căn chung cư cao cấp như chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ.