Giá trị từ vị trí dự án Sun Group 58 Tây Hồ

Dự án Sun Group 58 Tây Hồ do Sun Group làm chủ đầu tư nằm tại số 58 Quảng Bá, Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội – một vị trí cực kỳ đắc địa. Sở hữu một vị trí vàng tại quận Tây Hồ với 3 mặt view hồ, xung quanh đầy đủ các tiện ích cần thiết, đây sẽ là một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho dự án.

Sở hữu vị trí vàng tại phường Quảng An, Sun Group 58 Tây Hồ nằm gần với ngã ba Quảng Bá – Tây Hồ, chỉ cách hồ Tây chưa đầy 50m. Dự án toát lên vẻ hiện đại như một khu nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất đáng sống tại thủ đô.

chung-cu-58-tay-ho-nhung-dieu-khach-hang-can-biet

Với bề dày lịch sử, văn hóa, quận Tây Hồ luôn được xem là nơi đáng sống nhất ở Hà Nội bởi cơ sở hạ tầng, không gian sống hết sức trong lành, cùng phong thủy tốt, địa thế thuận lợi. Các căn chung cư 58 Tây Hồ sở hữu cho mình một mảnh đất đầy vượng khí phong thủy sẽ là một dự án đầy tiềm năng mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Ngoài vị trí đắc địa, thì Tây Hồ còn là nhịp sống xanh của cả thủ đô khi sở hữu diện tích 50ha mặt nước. Nơi đây là môi trường sống lý tưởng để cư dân Sun Group 58 Tây Hồ có thể cảm nhận một cuộc sống thoải mái, trong lành sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt, đây cũng là nơi dễ dàng di chuyển nhờ gần các trục đường chính như đường vành đai 2, Võ Nguyên Giáp, Cầu Nhật Tân để đến thẳng sân bay Nội Bài, đem lại sự thuận tiện cho người dân nội tại, đây được coi là tuyến đường trọng điểm của TP. Hà Nội.

Với sự phát triển của quận Tây Hồ trong những năm gần đây, Sun Group 58 Tây Hồ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, theo đó là hệ thống tiện ích xung quanh đầy đủ, hiện đại.

+ Cách Hồ Tây, công viên Bách Thảo, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình khoảng 1 km

+ Công viên Thủ Lệ 3,5 km

+ Cách Hồ Hoàn Kiếm 4km

+ Cách cung thể thao Quần Ngựa 1,5 km

+ Các SVĐ Hàng Đẫy chỉ hơn 2km

+ Cách sân bay nội bài chỉ khoàng 15 phút đi xe

Hội tụ những yếu tố về vị trí bậc nhất, Sun Group 58 Tây Hồ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách hàng đang mong muốn tìm một căn hộ để sống theo phong cách nghỉ dưỡng. Có thể nói vị trí đã làm nên giá trị cho dự án 58 Tây Hồ của chủ đầu tư Sun Group.