Giá bán và chính sách của dự án Sun Grand City

chinh-sach-va-gia-ban-chung-cu-sun-grand-city-58-tay-ho-sungroup-quang-an

Hiện tại thì giá bán của chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ (Sungroup Quảng An) chưa được chính thức công bố tuy nhiên sẽ khá mềm so với khu vực cùng với những gì mà dự án mang đến cho cư dân.

Theo như thông tin dự kiến dự án Chung cư 58 Tây Hồ sẽ được mở bán vào đầu tháng 3/2017 với mức giá bán được dao động từ 50tr/m2 đến 100tr/m2 . Đây được xem là mức giá vô cùng hợp lý khi mà toàn bộ căn hộ dự án này nằm toạ lạc tại vị trí đắc địa có ” 1 không 2″, dự án được xem là đắc tài đắc lộc với phong thuỷ dồi dào. Không những thế Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Sun group còn đem lại một căn hộ chất lượng 5 sao được bàn giao Full Nội thất nhập khẩu mang thương hiệu Quốc tế.

chinh-sach-va-gia-ban-chung-cu-sun-grand-city-58-tay-ho-sungroup-quang-an

Với những gì mà dự án Chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ mang lại thì mức giá trên sẽ khiến cho lượng tiêu thụ của căn hộ này nhanh đến chóng mặt , nếu như quý khách hàng không nắm bắt được các thông tin về dự án 58 Tây Hồ sớn và có thể đặt mua ngay trước khi mở bán thì nhiều khách hàng thì sẽ không có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý vị trị đẹp theo đúng nhu cầu.

Trong đợt đầu mở bán của một dự án thì chắc chắn mức giá sẽ rất mềm kèm theo nhiều các ưu đãi vô cùng lớn. Dự án chung cư 58 Tây Hồ cũng không nằm ngoại lệ khi mà Chủ đầu tư tập đoàn Sunroup tung ra các chính sách Siêu khủng nhằm tri ân quý khách hàng đầu năm cũng như những quý khách hàng nắm bắt cơ hội sớm :

Dự án được hỗ trợ vay Ngân hàng lên tới 70% GTCH , khi đến nhận nhà sẽ được ân hạn nợ gốc và LS 0%. Bên cạnh đó quý khách còn sẽ được chiết khấu đến 11% nếu như không sử dụng nguồn vốn Ngân hàng, nhiều phần quà Du lịch trị giá 50 triệu, tặng thẻ Golf Club trị giá hơn 50 Triệu.

Mọi thông tin về giá bán cũng như về chính sách bán hàng của  Sun Grand City 58 Tây Hồ sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Quý khách hàng muốn nắm rõ hơn những thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án thì liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.