Dự án 58 Tây Hồ- Nơi cuộc sống thanh bình bên Hồ Tây

Chung cư 58 Tây Hồ là một sự kết hợp nhuần nhuyễn của mọi yếu tố từ cao cấp, sang trọng, từ không gian sống cho đến chất lượng của dự án. Đây là dự án tâm huyết của tập đoàn Sungroup tại mảnh đất Tây Hồ thanh bình.

Sun Grand City Ancora - Cafe2

Vị trí Chung cư 58 Tây Hồ được các chuyên gia nhận định là một vị trí có “ 1 không 2”, khi toàn bộ dự án nằm trọn vẹn trên số 58 Tây Hồ trước mặt là Hồ Tây, kế là phủ Tây Hồ nổi tiếng. Khu vực 58 Tây Hồ không cần nói chắc nếu ai đặt chân tới đây cũng đều biết là một trung tâm phát triển về kinh tế bậc nhất khu phía Bắc.

Bên cạnh đó, dự án 58 Tây Hồ còn được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về huyết mạch giao thông lại vừa gần Hồ Tây được ví von như một “lá phổi xanh” của Hà Nội- bảo vệ sức khỏe cư dân sinh sống tại dự án. Không những vậy, dự án chung cư 58 Tây Hồ còn có một chủ đầu tư vô cùng tiềm lự- tập đoàn Sungroup. Dự án 58 Tây Hồ hay còn được gọi với cái tên Sun Grand City 58 Tây Hồ luôn được chủ đầu tư chú trọng vào hệ thống tiện ích tiên tiến giúp cân bằng cuộc sống.

Chung cư Sun Grand City Tây Hồ sẽ được thừa hưởng một cuộc sống thanh bình và nhiều không gian xanh tươi mát, thư thái nhất tại dự án với rất nhiều các dịch vụ vui chơi giải trí bổ ích và tốt cho sức khỏe.

song-xanh-tai-chung-cu-sun-group-quang-an

Dự án chung cư 58 Tây Hồ có quy mô khá lớn lên tới 36ha chiếm nằm tại một quỹ đất khá lớn để Sun Group xây dựng một khu phước hợp đẩy đủ hệ thống hạ tầng xã hội như Bệnh viện, trường học, siêu thị, thể thao, mua sắm, đi bộ… hay những dịch vụ tiện ích khác.

Thiết kế chung cư 58 Tây Hồ gần gũi với thiên nhiên, cây xanh bao phủ kín toàn dự án với những khóm cây xanh bao quanh dự án. Dự án không chỉ đem lại không gian sống trong lành, tươi mát cho cư dân mà còn giúp cư dân dự án Sun Grand City Tây hồ có thể giải tỏa được những thời gian làm việc mệt mỏi.

Chung cư 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đang có dự định sở hữu và đầu tư tại đây.

Để nhận bảng giá dự án chung cư 58 Tây Hồ sớm nhất quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin dự án và bảng giá dự án.