Đỉnh cao cuộc sống tại Sun Grand City 58 Tây Hồ

Sự ra đời của dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới đến thị trường bất động sản của Thủ Đô nói riêng cũng như toàn bộ thị trường bất động sản Hà Nội nói chung. Hơn thế nữa, nó còn mang đến cơn sốt mới cho nhà đầu tư cũng như tất cả khách hàng, tạo nên một diện mạo mới tô điểm thêm cho bộ mặt của Thủ Đô một nét kiến trúc sang trọng, hiện đại trong tương lai.

cam-them-10-11-1
Chủ đầu tư của dự án chung cư 58 Tây Hồ là Tập đoàn bất động sản SunGroup. Các dự án mà Sungroup đầu tư đều rất được khách hàng tin tưởng và nhận được sự hài lòng cao. Dự án nằm tại số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích là 3.6 ha với khoảng 1600 căn hộ.
Chung cư 58 Tây Hồ nằm tại vị trí phường Quảng An, Tây Hồ, thành phố Hà Nội – là một vị trí đẹp bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Dự án chung cư 58 Tây Hồ nằm ngay bên Hồ Tây xanh mát nên các cư dân của chung cư sẽ được tận hưởng thoải mái không khí trong lành, tươi mát của Hồ Tây. Sun Group 58 Tây Hồ có diện tích rộng lớn với những thiết kế tiện ích ngay trong dự án, đó là các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, văn phòng, công viên dành cho trẻ em … để phục vụ đầy đủ cư dân tại dự án chung cư 58 Tây Hồ.

Các căn hộ tại Chung cư SunGroup 58 Tây Hồ được thiết kế siêu đẹp, diện tích thì đa dạng cùng với những công năng sử dụng hoàn hảo. Các căn hộ được thiết kế với nhiều mặt thoáng đều có thể mở rộng để đón gió và ánh sáng vào trong căn phòng. Tất cả các căn hộ tại chung cư Sun Group 58 Tây Hồ đã được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu đến từ các quốc gia trên thế giới thiết kế, mang lại không gian thoải mái và tiện nghi nhất cho từng căn phòng và tạo nên sự khác biệt cho dự án Sun Grand City.
Sở hữu lợi thế về vị trí, đẳng cấp về thiết kế, Chung cư 58 Tây Hồ hứa hẹn đem đến cho cư dân tương lai một không gian sống hoàn hảo, trong lành, với phong thuỷ bậc nhất, vừa hiện đại vừa có thể hòa mình với thiên nhiên.
Với những khác biệt và tiện ích mà dự án chung cư 58 Tây Hồ đem lại thì sẽ khiến lượng tiêu thụ căn hộ nhanh đến chóng mặt, nếu như không nắm bắt thông tin về SunGroup 58 Tây Hồ sớm và đặt mua ngay trước khi mở bán thì có thể nhiều khách hàng sẽ không có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý vị trị đẹp theo đúng nhu cầu của bản thân.