Điểm mạnh của dự án chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ dự án BĐS nóng nhất năm 2017 tại quận Tây Hồ do tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo với 3 tầm view đẹp hướng ra mặt Hồ Tây thơ mộng.

sun-group-thi-cong-sungroup-quang-an

Vị trí phong thủy đặc địa

Nằm tại số 58 đường Quảng Bá, quận Tây Hồ, Hà Nội, cư dân tương lai của chung cư 58 Tây Hồ có thể dễ dàng kết nối với các trục đường chính như Quảng Bá, Trích Sài, Lạc Long Quân, Thanh Niên,…giúp cho việc di chuyển của cư dân được dễ dàng.

Từ vị trí của dự án cư dân có thể đi lại dễ dàng tiếp cận các khu vực giải trí như công viên nước Hồ Tây, khách sạn Sofitel, công viện Bách Thảo,..hay dễ dàng đi vào nội đô và các quận khác hết sức dễ dàng.

– Đi đến khu đô thị Ciputra chỉ mất khoảng 20 phút.

– Đi đến công viên Hòa Bình chỉ mất khoảng 25 phút.

– Đi đến cầu Nhật Tân chỉ mất khoảng 18 phút.

– Đi đến đường Thanh Niên chỉ mất khoảng 12 phút.

– Đi đến đường Lạc Long Quân chỉ mất khoảng 12 phút.

– Đi đến Bờ Hồ chỉ mất khoảng 30 phút.

Tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Dự án chung cư 58 Tây Hồ được xây dựng với diện tích khoảng 3.6 ha nên được trang bị đầy đủ không gian sống và hạ tầng tiện ích xung quanh. Tại nơi đây chủ đầu tư đã tích hợp những tiện ích hiện đại nhất hiện nay như trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng,…nhằm góp phần tạo nên một cuộc sống đầy đủ cho những cư dân tương lai. Ngoài ra còn có tiện ích ngoại khu chung cư 58 Tây Hồ bao gồm các khu vui chơi, trường học, bệnh viện, khách sạn, công viên,…

Uy tín của chủ đầu tư

Sun Group chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản với nhiều sản phẩm làm hài lòng khác hàng. Với chiến lược kinh doanh và tiền lực tài chính đã giúp cho tập đoàn Sun Group khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường BĐS Việt Nam.

Với những điểm mạnh trên thì việc sở hữu cho mình một căn hộ 58 Tây Hồ là điều mà ai cũng mong muốn. Qúy khách có thể thường xuyên truy cập website để không bỏ lỡ nhiều thông tin mới nhất về dự án.