Đánh giá vị trí vạn người mê của Sun Grand City Tây Hồ

Sun Grand City Tây Hồ được coi là dự án đẳng cấp nhất từ trước đến nay của tập đoàn Sun Group so với các dự án trước đây như: Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Lương Yên, …

du-an-quang-an-tay-ho

Điểm nổi bật nhất của dự án này đó là Sun Grand City Tây Hồ được xây dựng trên một vị trí vô cùng đắc địa – 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, cùng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cũng như quy mô lớn bậc nhất Hà Nội.

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Sun Group – một trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Dự án được xây dựng với diện tích trên 30 ha với khoảng 1800 căn hộ có diện tích từ 57m2 đến 139m2 được thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Vị trí của dự án  Sun Grand City 58 Tây Hồ được đánh giá là vị trí đẹp bậc nhất trung tâm Thủ Đô. Từ đây chỉ cần đi bộ khoảng 50m là có thể tới Hồ Tây để tận hưởng không khí tự nhiên nhất của bờ hồ. Ngoài ra, với tình hình giao thông thuận lợi cùng hạ tầng ngày càng được nâng cấp ở đây bạn còn có thể đến những địa điểm vui chơi khác một cách dễ dàng như: đến cầu Nhật Tân, cầu Long Biên, công viên Hồ Tây, … cũng như những địa điểm khác trong thành phố. Ngoài ra, chủ đầu tư Sun Group còn trang bị những hệ thống dịch vụ tiện ích, cao cấp nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân của dự án.

Vị trí tọa lạc của Sun Group Tây Hồ còn được đánh giá là mang lại phong thủy thịnh vượng cho gia chủ, với trước mặt là Hồ Tây và ngay bên cạnh là phủ Tây Hồ nổi tiếng. Chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế với 3 tầm view ra thẳng Hồ Tây rộng rãi, có tầm nhìn khoảng 300ha mặt nước. Ngay cả khi ở trong chính căn hộ của mình bạn cũng có thể cảm nhận được không khí tự nhiên thổi vào từ Hồ Tây. Điều này đều đến từ những thiết kế tỉ mỉ của những kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới. Mọi căn hộ đều được thiết kế với cửa sổ rộng để đón không khí tự nhiên đến tùng ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Nội thất được bố trí hợp lý từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống thoải mái nhất. Tập đoàn Sun Group đưa ra các thiết kế với mục đích kiến tạo một cuộc sống xanh cho cư dẫn giữa trung tâm thành phố ồn ào sầm uất, chính vì thế ý tưởng xuyên suốt của dự án chính là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Nếu bạn mong muốn có một cuộc sống thoải mái cùng thiên nhiên giữa những ồn ào, mệt mỏi của cuộc sống này giữa trung tâm Thủ Đô thì chắc chắn Sun Grand City Tây Hồ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.