Đăng ký nhận bảng giá dự án chung cư 58 Tây Hồ

164107628

Dự án chung cư 58 Tây Hồ do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, với vị trí nằm ở phường Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội. Dự án sẽ làm nóng thị trường bất động sản khu vực cũng như các tỉnh lân cận.

Theo như dự kiến dự án chung cư 58 Tây Hồ sẽ có mức giá từ 50 triệu – 100 triệu/m2. Đây được coi là mức giá vô cùng hấp dẫn khi chung cư 58 Tây Hồ có một vị trí đắc địa phong thủy dồi dào. Không những thế chủ đầu tư còn mang đến nơi đây một căn hộ chất lượng năm sao như một khu nghỉ dưỡng resort mang đậm phong cách Châu Âu.

Với những gì mà Chung cư 58 Tây Hồ của Sun Group mang lại thì mức giá trên vô cùng hợp lý sẽ khiến cho việc tiêu thụ căn hộ trở nên nhanh chóng, chính vì vậy những khách hàng và nhà đầu tư nào quan tâm đến dự án thì hãy nhanh chân đặt mua cho mình một căn hộ với hướng view đẹp ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình chung cư 58 Tây Hồ.

Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư Sun Group cũng có những chính sách hỗ trợ bán hàng cho những khách hàng đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại chung cư 58 Tây Hồ.

  • Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% GTCH , ân hạn nợ gốc và LS 0% đến khi nhận nhà
  • Chiết khấu đến 11% nếu như không sử dụng nguồn vốn Ngân hàng
  • Tặng thẻ Golf Club trị giá hơn 50 Triệu
  • Nhiều phần quà Du lịch trị giá 50 triệu

Lưu ý: Những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo chưa phải chính thức từ chủ đầu tư. Qúy khach quan tâm đến dự án hãy thường xuyên truy cập website để nắm rõ những thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án chung cư 58 Tây Hồ.