Chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ vị trí tọa lạc đắc địa

vi-tri-chung-cu-sungroup-quang-an-58-tay-ho

Mỗi khi có nhu cầu quan tâm đến một dự án bất động sản nào đó thì điều đầu tiên mà chúng ta đều chú ý đến đó chính là ” Vị trí ” mà dự án toạ lạc. Bởi vì vị trí tọa lạc của dự án quyết định đến 90% giá bán của các căn hộ tại dự án chung cư này.

Chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ nằm toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ”58 Tây Hồ – Quảng Bá – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội ” vì vậy mà người ta thường gọi với cái tên dễ nhớ đó chính là ”Chung cư 58 Tây Hồ “.

vi-tri-chung-cu-sungroup-quang-an-58-tay-ho

Tại vị trí 58 Tây Hồ trước đây là Khách sạn Tây Hồ, nơi đây là một khách sạn thân thuộc ăn sâu trong tiềm thức người dân Hà Nội cùng với các khách du lịch đã đến Thủ đô ”Khách sạn Tây Hồ với các tiêu chuẩn thiết kế 3 sao, nơi đây được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, nằm tọa lạc tại một khuôn viên rợp bóng cây xanh. Dự án chung cư 58 Tây Hồ nằm cạnh Hồ Tây lộng gió. Khi có dịp đến với nơi đây, bạn sẽ thấy được tâm hồn mình như dịu lại hơn khi bước chân bạn vừa đặt qua cổng khách sạn “.

Do thời gian khi mà vị trí tọa lạc của Khách sạn Tây Hồ đã được thành phố lên phương án để Qui hoạch lại và cấp đất cho Tập đoàn Sun group đơn vị trực tiếp triển khai dự án Chung cư Sun Gand City 58 Tây Hồ với các loại hình loại sau đây: Khách sạn 5 sao cao cấp, Nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại , Văn phòng…

Đây còn được coi là vị trí đẹp nhất tại quận Tây Hồ bởi vì nó gần như là đứng giữa Hồ Tây, 2 Phút để di chuyển đến các dịch vụ giải trí tại Hồ Tây, chỉ mất 2 Phút là tới Phủ Tây Hồ.

Trong vòng bán kính chỉ khoảng 1.5 Km , Quý cư dân sinh sống tại dự án đã có thể dễ dàng kết nối với Khu vui chơi Hồ Tây, Phố cổ, Bờ Hồ Hoàn Kiếm, .. sẽ mang lại được sự tiện lợi cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây.

Dự án chỉ cách trung tâm Hà nội khoảng 2km, quý cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một không khí xanh mát, trong lành đúng với tiêu chuẩn dự án xanh, và tránh xa được khu trung tâm thành phố ồn ào.