Chung cư 58 Tây Hồ nơi hội tụ phong thủy bậc nhất

can-ho-chung-cu-58-tay-ho-sang-trong-tien-nghi-va-dang-cap

Trong thời điểm hiện nay khi mà thị trường bất động sản hiện đang có dấu hiệu chững lại, thì một số dự án nhằm mục đích nhắm đến khách hàng cao cấp , cùng với các phân khúc nghỉ dưỡng, cuộc sống trong lành đang dần khởi sắc.

Điển hình có thể kể đến như là dự án chung cư 58 Tây Hồ tại Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Dự án được thiết kế khá hấp dẫn, tất cả các căn hộ tại đây đều có hướng View trực diện Hồ Tây rộng tới 600Ha với các cách bài trí sang trọng, đầy đủ tất cả những tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

can-ho-chung-cu-58-tay-ho-sang-trong-tien-nghi-va-dang-cap

Sun Group 58 Tây Hồ chính là một sự kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn của mọi yếu tố từ cao cấp, sang trọng cho đến một không gian sống vô cùng thoáng đãng. Đây cũng chính là dự án tâm huyết của tập đoàn bất động sản hàng đầu – tập đoàn Sungroup tại mảnh đất Tây Hồ đắc địa. Vị trí tọa lạc của dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ phải nói là có “ 1 không 2” khi mà toàn bộ dự án này nằm trọn vẹn trên số 58 Tây Hồ trước mặt là Hồ Tây, kế bên đó chính là phủ Tây Hồ nổi tiếng. Đây cũng chính là trung tâm phát triển về kinh tế bậc nhất của khu vực phía Bắc, vừa được thừa hưởng nhiều các lợi thế về huyết mạch giao thông lại vừa nằm gần với Hồ Tây được ví von như là một “lá phổi xanh” của thành phố Hà Nội. Không những vậy, mà ở bên trong dự án này cũng được chủ đầu tư của dự án vô cùng chú trọng vào hệ thống tiện ích tiên tiến giúp cân bằng cuộc sống.

Các căn hộ tại dự án 58 Tây Hồ được bố trí thiết kế vô cùng hài hòa và vô cùng tinh tế trong từng chi tiết từ các chi tiết nhỏ nhất. Nội thất tại đây cũng như được bố trí một không gian của phòng ốc trở nên hài hòa mang đến được sự tự nhiên hòa cùng với một không gian tươi sáng nhất cho từng ngóc ngách căn hộ. Với mong muốn có thể tạo ra được những căn hộ xanh và những căn hộ đẳng cấp nhất dành cho quý khách hàng thì ý tưởng xuyên suốt của dự án này chính là sự kết hợp hài hòa giữa con người cùng với thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.