Chung cư 58 Tây Hồ – Lĩnh hội giá trị vàng từ mảnh đất văn Hiến

chung-cu-58-tay-ho-nhung-dieu-khach-hang-can-biet

Được kiến tạo – xây dựng trên mảnh đất linh thiêng vượng phong thủy bậc nhất Thủ đô Hà Nội, dự án Chung cư 58 Tây Hồ là nơi đáng để sống với sự trau chuốt tỉ mỉ đến hoàn hảo của Chủ đầu tư Sun Group cùng các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới.

Sun Grand City Tây Hồ – Chung cư 58 Tây Hồ là dự án được mô phỏng thiết kế theo biểu tượng rực rỡ của Ông Vua mặt trời – Vua Louis thứ XIV của nước Pháp. Dự án được đánh giá là một công trình có thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian và dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm mong muốn sinh sống tại khu vực quận Tây Hồ.

sun-grand-city-tay-ho

Chung cư 58 Tây Hồ – Lĩnh hội giá trị vàng từ vị trí

Khu Hồ Tây được biết đến là một trong những vùng đất Văn hiến với nhiều truyền thuyết huyền bí. Sở hữu thế đất đẹp, linh khí ngàn năm hội tụ, nơi đây thật sự lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Người dân Hà Nội quan niệm Hồ Tây là nơi tụ khí và họ cho rằng sự giàu có, hạnh phúc sẽ nhờ đó mà đâm chồi, nảy lộc ngay trên mạnh đất có phong thủy tốt này.

Đây cũng là mảnh đất quy tụ rất nhiềm điểm hẹn danh thắng đẹp, tâm linh lớn như Phủ Tây Hồ, Đền Quán Thánh, Chùa Trấn Quốc, Chùa Võng Thị…

Chung cư 58 Tây Hồ được xây dựng trên trục Hoàng đạo thuộc bán đảo Quảng An – điểm nhấn kiến trúc và hệ cảnh quan đặc biệt trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì và bên Hồ Tây thơ mộng. Chính vì vậy, dù tại bất cứ hướng nào, các căn chung cư 58 Tây Hồ cũng mang trong mình đầy vượng khí phong thủy.

Sống tại dự án 58 Tây Hồ, chủ nhân căn hộ sẽ được hưởng tầm view ba mặt hồ Tây và một mặt Sông Hồng mà hiếm có nơi nào có được.

Với môi trường sống xanh trong lành, bốn mùa khí hậu xanh mát; tâm hồn bạn sẽ được tĩnh tâm khi tìm đến chốn thiền nơi cửa Phật và được thư thái tìm kiếm những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời qua các làng nghề truyền thống như Làng Hoa Tây – Tựu, Đúc Đồng – Ngũ Xã … Chắc chắn cư dân của Chung cư 58 Tây Hồ sẽ được hưởng thụ một cuộc sống an lành đáng mơ ước giữa lòng phố ồn ào, náo nhiệt.