Chung cư 58 Tây Hồ – không gian sống lý tưởng cho bạn

Tây Hồ là một trong những vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, nắm bắt được điều này tập đoàn Sun Group đã đầu tư xây dựng Sun Grand City 58 Tây Hồ. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp và đầy tiện ích.

chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ tọa lạc trên diện tích đất rộng 36 ha, nơi đây được xem như lá phổi xanh của thủ đô. Tại đây, bạn sẽ được sống trong một không gian xanh, trong lành và yên tĩnh.

Bên cạnh không gian xanh, còn có hồ điều hòa khí hậu, thác nước nhân tạo trong khu công viên, vườn hoa,… tạo cho bạn cảm giác gần gũi thiên nhiên, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, cách biệt với khói bụi và sự ồn ào nơi đô thị.

Không chỉ hấp dẫn với cảnh quan bên ngoài, các căn hộ trong chung cư 58 Tây Hồ cũng được thiết kế sang trọng, thân thiện với môi trường và mang lại nhiều tiện ích cho chủ nhân.

trung cư 58 Tây Hồ

Mỗi căn hộ đều được thiết kế thoáng mát, giúp chủ nhân có thể đón ánh nắng sớm từ mặt trời, tận dụng ánh sáng, và gió từ thiên nhiên. Ở trong căn hộ của mình bạn có thể thỏa thích chiêm ngưỡng khung cảnh bên dưới với Hồ Tây, công viên xanh, ngồi ngắm đồi vọng cảnh hay vườn hoa rực rỡ, …

Không dừng lại ở đây, dự án chung cư 58 Tây Hồ còn mang lại cho bạn không gian sống tiện nghi với phòng tập Gym, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà hàng, thư viện, các khu vui chơi, giải trí,… Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống lý tưởng.