Chung cư 58 Tây Hồ khẳng định vị thế bởi những yếu tố giản đơn

Được xem là KĐT ven hồ duy nhất, chung cư 58 Tây Hồ khi được giới thiệu trên thị trường năm 2016, đã làm dậy sóng cộng đồng BĐS. Đây cũng được đánh giá là dự án siêu HOT của tập đoàn Sun Group tại thủ đô năm 2017 này. Sau đây là 3 lý do đơn giản thôi nhưng được giới chuyên môn nhận định là những yếu tố tất yếu giúp dự án 58 Tây Hồ khẳng định vị thế trên thị trường.

Chung cư 58 Tây Hồ sở hữu vị trí đặc biệt hấp dẫn

Dự án chung cư 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group được xây dựng tại vị trí cực đắc địa ngay bên Hồ Tây, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Với quy mô 36ha, nằm ngay tại ngã tư hai tuyến đường trục là Quảng Bá và Tây Hồ – Nơi có giá nhà ở đắt đỏ nhất tại thủ đô Hà Nội. Với 3 mặt view Hồ, rõ ràng dự án 58 Tây Hồ sẽ là bom tấn chung cư cao cấp hạng nhất năm 2017 này.

Đỉnh cao của thiết kế ấn tượng

Được coi là dự án nhà ở đẳng cấp nhất của Sun Group từ trước đến nay, các căn chung cư Sun Group 58 Tây Hồ được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại, do những tên tuổi đắt giá nhất trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc hàng đầu thế giới tham gia tư vấn, thiết kế.

Đặc biệt, dự án 58 Tây Hồ sẽ được bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu uy tín chuẩn Liên Bang Đức… Ngoài ra, toàn bộ các căn hộ đều sẽ được lắp đặt kính Low E chạm sàn, công nghệ smarthome tân tiến, hệ thống nước nóng tự động, hệ thống lọc nước siêu sạch chuẩn châu Âu.

Đó là lý do, chung cư 58 Tây Hồ mang tới một đẳng cấp vượt trội khẳng định vị thế trên thị trường BĐS cao cấp hiện tại.

Quần thể tiện ích hoàn hảo vượt trội

Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu một quần thể tiện ích hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, bao gồm đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, đào tạo, thể thao – giải trí, cho đến y tế, shopping.

Bên cạnh đó, những cư dân chung cư 58 Tây Hồ sẽ có dịp trải nghiệm đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế từ các tiện ích khác như: sân golf mini, hồ bơi, quảng trường, vườn hoa nhiệt đới… Đây chính là cuộc sống hoàn hảo đáng mơ ước của bất kỳ một cư dân nào mà đến với dự án 58 Tây Hồ bạn và gia đình sẽ được tận hưởng.