Choáng ngợp trước những giá trị “vàng” có tại dự án 58 Tây Hồ

Thị trường BĐS cao cấp trên cả nước đang sôi động, cùng với đó là sự ra mắt của rất nhiều các dự án khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình và gia đình một nơi an cư, lập nghiệp. Trong đó căn hộ chung cư 58 Tây Hồ – mang đến những giá trị “vàng” đầy bất ngờ.

Chung cư 58 Tây Hồ Sun Grand City tọa lạc tại trung tâm Hà Nội nơi mà có nền kinh tế rất phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó,từ vị trí dự án chung cư 58 Tây Hồ quý khách có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng tới các khu vực lân cận.

sun-grand-city-tay-ho

Dự án Sun Grand City Tây Hồ hay còn gọi là Chung cư 58 Tây Hồ có vị trí tại 58 Tây Hồ – Quảng An – Hà Nội, dự án có một hệ thống hạ tầng tiện ích dịch vụ đẳng cấp hiếm có tại Hà Nội do chủ đầu tư Sungroup triển khai xây dựng.

Dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ- là điểm đến lý tưởng của cư dân thành phố nên chắc chắn sẽ trở thành một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, đáng sống bậc nhất tại Tây Hồ- Hà Nội.

Với mong muốn làm thay đổi chất lượng cuộc sống của cư dân chủ đầu tư Sungroup đã kiến tạo môi trường sống mới với nhu cầu giải trí hiện đại, một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, sang trọng mà không thiếu phần đẳng cấp.

Thiết kế chung cư 58 Tây Hồ Sungroup vô cùng đẳng cấp, với lối thiết kế hiện đại bên ngoài và thông minh bên trong luôn làm hài lòng cho chủ nhân dự án.

Các căn hộ chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế tinh tế một cách thông minh và các phòng ngủ được thiết kế tối ưu hóa, tận dụng được tối đa không gian sống, cách bày trí các phòng rất hợp lý hướng đến một không gian mở.

Ngoài ra, những tiện ích đẳng cấp tại dự án Sun Grand City Tây Hồ là một điều không thể thiếu được bởi nó chính là yếu tố quan trong để khách hàng yêu thích và lựa chọn chung cư Sun Grand City Tây Hồ, những tiện ích tại dự án theo dự kiến bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bể bơi, phòng tập gym, spa…

Nhờ vị trí tọa lạc chỉ cách vài bước chân nên cư dân sẽ được hưởng lợi bầu không khí trong lành. Cùng với đó, chỉ trong phạm vi 3km là nơi tụ hội của hệ thống tiện ích hiện hữu bao lâu như: trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng…Tất cả những giá trị “vàng” tại dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ là lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được trong tương lai.

Để nhận bảng giá chung cư 58 Tây Hồ Sungroup hãy nhanh tay điền thông tin theo form mẫu sau: