Chính sách bán hàng tại dự án chung cư 58 Tây Hồ – Sun Group

Dự án chung cư 58 Tây Hồ do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư nằm tại số 58 Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội mang lại sự sôi động cho thị trường bất động sản năm 2017. Với uy tín của mình trên thị trường bất động sản trong các dự án trước đó mà tập đoàn Sungroup đã bán ra, các khách hàng và nhà đầu tư họ đều đang tìm hiểu và có kế hoạch săn lùng những căn biệt thự đẹp nhất tại dự án này cho riêng mình. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày một số thông tin về dự án chung cư 58 Tây Hồ đễ khách hàng có thể tìm hiểu và có những quyết định đúng đắn ngay từ khi dự án được mở bán.

Sun Grand City Ancora - Cafe2

Mọi dự án mà chủ đầu tư Sungroup đã cho ra mắt đều tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản với lượng giao dịch lớn, tốc độ bán nhanh điều đó không chỉ phụ thuộc vào uy tín của chủ đầu tư mà còn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của tập đoàn.

Chính sách bán hàng tại dự án chung cư 58 Quảng An -Tây Hồ

Yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án là chính sách bán hàng đợt đầu mở bán phải vô cùng hấp dẫn sẽ khiến cho khách hàng không phải đắn đo, suy nghĩ nhiều. Tại chung cư 58 Tây Hồ với vị trí đắc địa, thời gian mở bán đợt đầu vào quý I/2017 sẽ đem lại nhiều lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Một yếu tố nữa góp phần tạo nên thành công cho dự án là lượng giao dịch lớn, tốc độ bán hàng nhanh nhờ vào chính sách bán hàng ưu đãi từ các ngân hàng hỗ trợ tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% vốn là đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp, hiện đại ngay trong lòng thủ đô.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay với lãi suất cực kỳ thấp là 0%/năm trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ, chính bởi điều này mà khách hàng nên càng sớm càng tốt hãy đăng ký cho mình một căn hộ chung cư 58 Tây Hồ để được hưởng lãi suất ở mức thấp nhất 0%/năm. Với sự hỗ trợ từ ngân hàng chính sách bán hàng này rất phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là khách hàng đang muốn kinh doanh nhà đất và cần thời gian quay vòng vốn liên tục hoặc đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở mà chưa có đủ vốn thì có thể tận dụng nguồn vốn cùng mức lãi suất thấp để có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự như là khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Với những chính sách hỗ trợ ở trên, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin dự án chung cư 58 Tây Hồ ngay từ lúc này để có thể đặt mua khi dự án được mở bán đầu tiên và nhận được những chính sách bán hàng tốt nhất từ chủ đầu tư.