Đánh giá dự án Sun Grand City Tây Hồ từ góc nhìn khách hàng

Là một bản giao hưởng vô cùng táo bạo của ý tưởng thiết kế hiện đại kết hợp với sự sang trọng hiện hữu trong mỗi một chi tiết của dự án, cùng không gian đô thị sinh thái xanh quy mô bậc nhất Thủ đô với mặt nước và cây xanh, Sun Grand City Tây Hồ là sự tiếp nối những huyền thoại mà tập đoàn Sun Group đã viết tại tại Việt Nam trong suốt những năm qua. Hãy đến với Sun Grand City Tây Hồ để cảm nhận một cuộc sống đẳng cấp mang tầm Quốc tế.

2

Sun Grand City Tây Hồ nằm ở vị trí có địa thế phong thủy đắc địa bậc nhất của Thủ đô, tọa lạc tại phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội – Vị trí được coi là đẹp bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội. Đây là mảnh đất không chỉ có ý nghĩa cực lớn về mặt phong thủy sở hữu thế đất với sự mát mẻ, cao ráo, hưng thịnh mà còn đem đến giá trị vị thế hiếm có bậc nhất nhì thủ đô hiện nay. Hứa hẹn dự án chung cư 58 Tây Hồ trở thành một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất thủ đô trong năm 2017 này.

Sun Group luôn là thương hiệu chủ đầu tư mang đến đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Chung cư Sun Grand City Tây Hồ nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia và đầu tư sẽ đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sun Group là đơn vị uy tín hàng đầu, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống cũng như chất lượng dịch vụ, tiện ích, hướng đến mục tiêu kiến tạo một môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân. Với chất lượng cuộc sống đẳng cấp, hạ tầng kiến trúc đồng bộ, hệ thống an ninh 24/7 theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hiện nay, chung cư Sun Grand City Tây Hồ hiện đang là khu đô thị hiện đại nhất sở hữu hệ sinh thái xanh hoàn thiện và quy mô bậc nhất Việt Nam.

Căn hộ dự án Sun Grand City Tây Hồ với phong cách thiết kế Tân cổ điển, sang trọng với diện tích đa dạng cùng với hệ thống dịch vụ hạ tầng chuẩn mực hiện đại mang tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu vượt trội như: bể bơi, sân gold, phòng GYM,spa,  sân tennis, khu vui chơi trẻ em…, căn hộ Sun Grand City Tây Hồ là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại, vị thế đẳng cấp cùng với vị trí đắc địa, sự tiện lợi tiện ích hoàn thiện để trở thành đẳng cấp vô cùng khác biệt cho cư dân nơi đây.