Các câu lạc bộ có tại dự án chung cư 58 Tây Hồ

Chủ đầu tư Sun Group đã xây dựng hệ thống tiện ích, hạ tầng hoàn thiện cho toàn bộ các cư dân tại chung cư 58 Tây Hồ. Tất cả các khách hàng khi mua căn hộ ngoài việc sở hữu vị trí đẹp, mức giá bán ưu đãi từ đợt 1 thì còn được sở hữu thêm tất cả các tiện ích sống đỉnh cao của một dự án chung cư cao cấp mà ít có dự án nào cạnh tranh được.

Không những mang đến giá trị sống bên ngoài, chủ đầu tư Sun Group còn chăm sóc cho cư dân chung cư 58 Tây Hồ toàn diện từ đời sống tinh thần bằng việc thành lập các câu lạc bộ, các cuộc thi, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng bổ ích nhằm mục đích gắn kết tinh thần đoàn kết, hàng xóm láng giềng của các cư dân tại dự án.

sungroup-58-tay-ho

Một số câu lạc bộ được thành lập tại dự án 58 Tây Hồ có thể kể đến là:

+ Câu lạc bộ văn nghệ như: Câu lạc bộ thơ văn, câu lạc bộ ca múa hát, câu lạc bộ đàn,….

+ Câu lạc bộ thể dục thể thao như: Câu lạc bộ bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, câu lạc bộ tennis, câu lạc bộ đua thuyền,…

Các cuộc thi như thi nấu ăn, thi văn nghệ múa hát, thi vẽ, thi võ, làm MC, hội chợ được diễn ra thường niên giúp mọi cư dân gắn kết với nhau nhiều hơn tạo nên một môi trường sống lành mạnh, giao lưu giữa các cư dân sống tại dự án với nhau.

Chung cư 58 Tây Hồ hay còn gọi là Sun Group Tây Hồ là dự án căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group – Đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực du lịch, BĐS nghỉ dưỡng, cao cấp.

Chung cư 58 Tây Hồ được xây dựng tại số 58 đường Quảng Bá – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của dự án. Tuy nhiên sau ra mắt, dự án sẽ cung cấp ra thị trường BĐS hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp. Với vị trí vàng cũng như uy tín của chủ đầu tư thì dự đoán dự án sẽ nhanh chóng bán hết hàng. Vậy nên đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư BĐS cũng như để ở.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sun Group 58 Tây Hồ, hãy liên hệ hoặc để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi để nhận tư vấn và được cấp tài liệu về dự án miễn phí.