6 điểm nhấn góp phần gia tăng tốc độ bán hàng cho Sun Grand City Tây Hồ

can-ho-chung-cu-58-tay-ho-sang-trong-tien-nghi-va-dang-cap

Sun Grand City Tây Hồ sẽ là dự án tâm điểm của chủ đầu tư Sun Group trong năm 2017. Dự án được đánh giá là có vị trí vàng đẹp bậc nhất Hà Nội cho đến thời điểm này. Dù chưa ra mắt thị trường nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến khu dự án 58 Tây Hồ này. Dưới đây là 6 điểm nhấn tại Sun Grand City Tây Hồ khiến khách hàng quan tâm và mua dự án.

can-ho-chung-cu-58-tay-ho-sang-trong-tien-nghi-va-dang-cap

  1. Uy tín từ chủ đầu tư

Sun Group từ lâu đã được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất hàng đầu Việt Nam. Những dự án mà Sun Group xây dựng phủ rộng từ Bắc tới Nam với nhiều hạng mục đa dạng như nghỉ dưỡng, BĐS cao cấp, dịch vụ,… Các dự án của Sun Group gây dựng đều để lại được tiếng vang trong lĩnh vực BĐS có thể kể đến là Sun Grand City Tây Hồ, Sun Group Thụy Khuê, Bà Nà Hill, Công viên đại dương Hạ Long..

  1. Vị trí vàng đắc địa tại Hà Nội

Sun Grand City Tây Hồ nằm tại phường Quảng An, Tây Hồ. Dự án nằm tại địa điểm có vượng khí bậc nhất thủ đô hướng thẳng ra Hồ Tây và chỉ cách Hồ Tây khoảng 50m. Sống tại chung cư 58 Tây Hồ bạn có thể phóng tầm mắt và tận hưởng những điều trọn vẹn với không khí mát lạnh từ làn nước trong mát tại Hồ Tây mang đến.

  1. Đơn vị tư vấn, thiết kế, kiến trúc hàng đầu thế giới

Dự án 58 Tây Hồ được công ty kiến trúc hàng đầu thế giới AEDAS đến từ Anh Quốc (TOP 5 các công ty kiến trúc trên Thế Giới) làm đơn vị tư vấn thiết kế.

Các công trình mà AEDAS thiết kế có thể kể đến là Sand Crawler Building, HongKong International Airport, Tara Theatre London..

  1. Hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực

Tất cả các tiện ích tại Sun Grand City Tây Hồ đều đạt chất lượng cao cấp, đáp ứng đầy đủ, toàn diện mọi nhu cầu của quý khách hàng… Đó là các tiện ích như là Công viên, Bể bơi, TTTM, vườn cây xanh, Quán Cafe, nhà hàng…. Tất cả các tiện ích, khu vui chơi đều có tầm view hồ tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho quý khách hàng sử dụng.

  1. Giá bán siêu tốt của Sun Grand City Tây Hồ

Mức giá bán của Sun Grand City Tây Hồ hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, dự đoán thì đây sẽ là mức giá hết sức cạnh tranh so với tất cả các sản phẩm BĐS cùng phân khúc..

  1. Cơ hội đầu tư cực lớn

Với 5 lợi thế trên thì cơ hội đầu tư sinh lời của khách hàng khi mua nhà chung cư 58 Tây Hồ là vô cùng lớ. Thêm vào đó cơ hội đầu tư cho thuê nhà tại đây cũng rất tốt bởi khu vực Tây Hồ là khu vực có tỷ lệ lấp đầy phòng cho thuê cao bậc nhất của Việt Nam với mức giá cho thuê khá tốt.